การสร้างไลน์อัพ Sentinels ชุดใหม่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างเต็มกำลัง ด้วยการเสริม Zachary “zekken” Patrone เข้าสู่ทีม ตอนนี้จิ๊กซอว์ชิ้นแรกของทีมพร้อมแล้ว

โค้ช Don “Syyko” Muir และ Adam “kaplan” Kaplan มีผลงานมากมายที่พิสูจน์ว่าพวกเขาเก่งในการพัฒนาพรสวรรค์ และพวกเขาต้องการนำแนวทางเดียวกันนี้มาใช้กับบัญชีรายชื่อ Sentinels ใหม่ และพร้อมจะพาทีมกลับมาอยู่ในจุดที่ควรจะเป็น

Syyko ได้ให้สัมภาษณ์ว่ากับ Tarik “tarik” Celik คู่กับโค้ชคนใหม่ของเขาถึงความคาดหวังและเป้าหมายของรายชื่อที่พวกเขารวบรวมไว้ ซึ่งเขากำลังจะสร้างซูเปอร์ทีมSykko เชื่อ Sentinels ชุดใหม่จะเป็นยอดทีมที่พร้อมคว้าแชมป์

Sentinels Sykko

“เรากำลังจะสร้างซูเปอร์ทีม” Syyko กล่าว “เรากำลังจะขึ้นครองบัลลังก์ เรากำลังจะไปสู่ชัยชนะ เราไม่ได้จะสร้างทีมที่ดีในปีหน้า เรากำลังสร้างทีมที่จะคว้าแชมป์”

“เราจะนำองค์ประกอบพื้นฐานมากมายของทั้ง XSET และ Ghost Gaming มา หนังสือกลยุทธ์มากมาย หรือแม้แต่อดีตผู้เล่นบางคน และเราจะใช้เป็นพื้นฐานในการสร้างสิ่งใหม่สำหรับ Sentinels”

ซึ่งการสร้างทีมใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดย Sentinels เพิ่งคว้าตัว zekken เข้าสู่ทีม พร้อมกับมีรายงานว่าจะเสริม Rory “dephh” Jackson เป็นรายต่อไป ในขณะเดียวกัน Shahzeb “ShahZaM” Khan จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของรายชื่อ 2023 ซึ่งการเปลี่ยนแปลงสำคัญครั้งนี้จะนำทีมไปสู่ทิศทางใหม่โดยสิ้นเชิงสำหรับโค้ชใหม่ทั้งสองของ Sentinels ต่างก็เป็นโค้ชมือดีที่เคยพิสูจน์ฝีมือกันมาแล้ว โดย Syyko สามารถพาทีมลุยศึก Valorant Champions 2022 พร้อมกับคว้า Top 6 มาได้ ส่วน Kaplan ก็ทำผลงานได้ดีกับ Ghost Gaming พาทีมเข้ารอบเพลย์ออฟ VCT NA Stage 2 ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม เหนือ 100 Thieves และ The Guard

ซึ่งไม่ว่าใน VCT 2023 ผลงานของ Sentinels จะเป็นเช่นไร แฟนๆก็สามารถมั่นใจได้ว่าทั้งคู่จะเป็นคนประคองทีมที่มั่นคงผู้อยู่เบื้องหลังทีมอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่ม: ShahZaM รับ รู้พร้อมทุกคนว่าโดน Sentinels ลอยแพ