มีข่าวลือจากวงในว่า sinatraa เตรียมเข้าร่วม Sentinels อีกครั้ง โดยจะแทนที่ zombs อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา

Sentinels มีผลงานที่ยอดเยี่ยม โดยคว้าแชมป์ VCT 2021: NA สามสมัยติด พร้อมกับแชมป์ VCT 2021 2021: Stage 2 Masters Reykjavík แต่อย่างไรก็ตาม ฟอร์มการเล่นของ Sentinels ก็ดรอปลงอย่างดื้อในการแข่งขัน VCT 2021: Stage 3 Masters Berlin และ Valorant Champions 2021 และยังไม่สามารถผ่านเข้ารอบ VCT 2022: Stage 1 Masters Reykjaviksinatraa ตรงสเป็กทีม Sentinels

Sinatraa Sentinels

ก่อนหน้านี้ Sinatraa ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของเขาว่าเขาพร้อมแล้วที่จะกลับไปลงแข่งขันอีกครั้ง และตัวเลือกทีมแรกของเขาคือ Sentinels อดีตต้นสังกัดของเขานั่นเอง

มีรายงานจาก Dot Esports ว่าตอนนี้ Sentinels ทีมชั้นนำจาก NA กำลังลงซ้อมทีมโดยไม่มีผู้เล่น Controller ตัวหลักอย่าง Jared “zombs” Gitlin ทำให้เกิดข่าวลือหนาหูว่า zombs อาจจะถูกดรอปอออกจากทีม โดยผู้เล่นที่ถูกมองว่าจะถูกเลือกมาแทนที่คงไม่พ้น Jay “sinatraa” Won 

มีรายงานต่อว่า  Sentinels พยายามหาความหวังของทีมในหลายๆทาง และมีเป้าหมายในการคว้าตัวผู้เล่นที่เล่นได้หลายตำแหน่ง ซึ่ง sinatraa ก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เล่นได้หลายตำแหน่ง เขาช่ำชองในการเล่น Sova และ Raze เป็นอย่างมาก และตอนนี้ เขากำลังลองเล่น Kay-o ในเกมแรงค์ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่จะกลายเป็นตัวถนัดของเขา

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทั้งฝั่ง Sentinels และ sinatraa เกี่ยวกับข่าวลือที่ออกมา ซี่งแฟนๆก็ต้องลุ้นกันต่อไป 

อ่านเพิ่ม: VCT Masters Reykjavik 2022 : โปรแกรม ผลการแข่งขัน ช่องทางรับชม