ศึก Pacific Last Chance Qualifier วันแรก Talon Esports ตัวแทนทีมไทยหนึ่งเดียวในการแข่งขัน มีคิวลงปะทะกับ DetonatioN FocusMe

Talon Esports ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรใน VCT Pacific League ฤดูกาลปกติ คว้าชัยชนะมาได้เพียงแต่ 3 จาก 9 แมตช์ จบอันดับที่ 9 ของตาราง ส่วน DetonatioN FocusMe ไม่สามารถคว้าชัยชนะได้แม้แต่แมตช์เดียว จบฤดูกาลปกติด้วยอันดับสุดท้ายของตาราง Talon Esports เอาชนะ DetonatioN FocusMe 2-0 ประเดิมชัยใน Pacific LCQ

Talon Esports เอาชนะ DetonatioN FocusMe 2-0 ประเดิมชัยใน Pacific LCQ

แผนที่แรกอย่าง Fracture Talon เปิดเกมมาได้อย่างดุดัน แต่ทาง DetonatioN FocusMe ก็ไม่ยอมให้ทิ้งห่าง จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 7-5 ในครึ่งหลัง Talon ทำผลงานได้ดีกว่าชัดเจน ก่อนที่จะเก็บแผนที่แรกไปด้วยสกอร์ 13-5 

แผนที่ที่สองอย่าง Ascent ทั้งสองทีมต่อสู้กันได้อย่างสูสี แต่ยังเป็น Talon ที่ทำได้ดีกว่า ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 7-5 แม้ทาง DetonatioN FocusMe จะพยายามตีตื้น แต่สุดท้าย Talon ก็สามารถคว้าชัยไปได้ด้วยสกอร์ 13-8

ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Talon Esports เหนือ DetonatioN FocusMe ด้วยสกอร์ 2-0 ผ่านเข้ารอบ Quarterfinals ไปเจอกับ Gen.G Esports ในวันที่ 19 กรกฎาคม เวลา 18.00 น.

อ่านเพิ่ม: VCT Pacific 2023 Last Chance Qualifier: โปรแกรม ผล ทีม ช่องทางการรับชม