แม้จะมีกันแค่สองคน แต่ Tyson “TenZ” Ngo และคู่หู ก็ถล่มคู่แข่งยับเยิน ในโชว์แมตช์ Valorant แบบ 2v5 ซึ่งฝรั่งตรงข้ามมี Kyedae “Kyedae” Shymko แฟนสาวของเขาอยู่ด้วย

ดาวดัง Sentinels แท็กทีมกับ Sam “s0m” Oh ผู้เล่นของ NRG พบกับทีมฝั่งตรงข้ามที่เป็นการรวมตัวของสตรีมเมอร์ดัง ประกอบด้วย Jeremy “Disguised Toast” Wang, Rachell “Valkyrae” Hofstetter, Miyoung “kKatamina” Kim และ Sykkuno ในแบบ Bo3

ถึงแม้จะเป็นโชว์แมตช์ แต่ TenZ ก็ไม่มีคำว่าออมมือให้กับทีมของแฟนสาว เก็บ Ace และ Clutch ไปหลายครั้งหลายหน


TenZ และ s0m ปะทะทีม Kyedae และผองเพื่อนสตรีมเมอร์

เริ่มกันที่ Bind แมพแรก TenZ และ s0m เลือก Yoru และ Raze มาเล่น ส่วนทีมของ Kyedae มีสาม Controller อย่าง Omen, Brimstone และ Viper

สองโปรดังไม่รอช้าที่จะแสดงให้เห็นว่าแมตช์นี้พวกเขาเอาจริง “ศักดิ์ศรีมันค้ำคอ และเราจะเล่นแบบยอมเสียทุกอย่างได้” TenZ กล่าวหลัง Cluctch 1v4 ในรอบแรก “แต่ถ้าเราแพ้ เราโดนหัวเราะเยาะแน่

ในรอบที่ 20 เกิดศึกคู่รักขึ้น เมื่อ TenZ ยืนปลดชนวนให้แฟนสาวเดินมาเห็นแบบจัง ก่อน Clutch ได้สำเร็จแม้จะโดนสังหารในภายหลัง จากนั้นเขาก็ตะโกนไปหาเธอที่อยู่อีกห้องของบ้านว่า “Pros don’t fake” หรือ โปรเอาจริงนะ

ผลการแข่งขันแมตช์แรก ทีมโปรเอาชนะไปด้วยสกอร์ 13-8 โดย TenZ จัดไป 44 คิล ขณะที่ s0m ทำได้ 33 คิลทีมสตรีมเมอร์ ตามตีเสมอได้ใน Haven แมพสอง ด้วยสกอร์ 13-6 โดย Kyedae ได้ MVP หลังกดไป 13 คิล

แมพสุดท้าย Icebox ทีมของ Kyedae ขึ้นนำก่อน 8-4 ในครึ่งแรก แต่ในครึ่งหลัง ทีมโปรก็แซงเอาชนะได้สำเร็จ โดยที่ TenZ เก็บ Ace ที่สามในแมตช์นี้ด้วย Neon

Credit: Lt. Klutzy

รอบที่ 16 TenZ เปลี่ยนจาก Neon ไปเล่น Jett แต่เกิดบั๊กทำให้เขาไม่สามารถซื้อเกราะได้ ก่อนสลับไปเล่น Raze และทำ Clutch สุดสำคัญสองรอบ พาทีมแซงคว้าชัย 13-11 โดยที่ทั้งคู่กดไปคนละ 43 คิลเท่ากัน ส่วน Kyedae ทำได้มากสุดในทีมที่ 10 คิล

ชมไฮไลท์จากช่องของ s0m ได้ที่ด้านล่าง

อ่านเพิ่ม: Mixwell โพสต์ภาพสวมชุดเชฟพร้อมแคปชั่น “พร้อมปรุง Sushiboys”