นักขุดข้อมูลเกมมือดีได้เผยชื่อและข้อมูลสั้นๆของเอเจนท์คนที่ 20 ของ Valorant ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นาน

เอเจนท์คนใหม่ถูกเผยข้อมูลออกมาเล็กๆน้อยๆก่อนหน้านี้ ซึ่งเธอได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่าผู้เล่นและแฟนๆValorant เป็นอย่างมาก ซึ่งทุกคนต่างก็รอคอยถึงการเปิดตัวของเอเจนท์ใหม่รายนี้Fade เอเจนท์ใหม่ Valorant ชาวตุรกี จะมาหลอกหลอนทุกคนด้วยความกลัว

Valorant Agent 20

ก่อนหน้านี้ ได้มีการปล่อยข้อมูลสกิลและคลิป Teaser สั้นๆในธีมของความกลัวซึ่งเกี่ยวกับตัวละครใหม่รายนี้จากRiot Games  รวมถึง Easter Egg เล็กๆน้อยๆในห้องทำงานของ Brimstone ที่อยู่ในโหมดฝึกซ้อมของเกม ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นและแฟนๆ Valorant เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าการเปิดตัวเอเจนท์รายใหม่น่าจะใช้เวลาอีกไม่นาน

ล่าสุด ValoLeaks และ Shiick สองนักขุดข้อมูลเกมมือฉมังก็ได้เปิดเผยว่าเอเจนท์ใหม่รายที่ 20 จะมีชื่อว่า Fade พร้อมกับบอกว่าเอเจนท์รายนี้จะมีสัญชาติตุรกี และมีความสามารถเน้นไปที่การหาข้อมูลเป็นหลัก นอกจากนี้ ยังมีการเผยคำอธิบายตัวละครสั้นๆออกมาอีกด้วย

“กลบกลิ่นความกลัวของคุณซะ มิฉะนั้นเธอจะตามรอยพวกมัน Fade เอเจนท์ชาวตุรกีรายใหม่ของ Valorant จะสะกดรอยตามเหยื่อด้วยความหวาดกลัวและกลวิธี รีบหนีไปซะ พยายามซ่อนเอาไว้” 

อย่างไรก็ตาม ธีมของการแข่งขัน VCT Stage 1 Masters Reykjavik 2022 ที่กำลังดำเนินอยู่ในตอนนี้คือNightmare หรือฝันร้าย ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นเอเจนท์คนใหม่รายที่ 20 เปิดตัวในการแข่งขันนี้ก็เป็นได้

อ่านเพิ่ม: ZETA พลิกล็อค! สรุปผล VCT Masters Reykjavík 2022 วันที่ 17 เม.ย.