เอเจนท์คนที่ 23 ของ Valorant มาพร้อมกับเรื่องราวที่ต้องสะสาง

Riot Games ปล่อยทีเซอร์ให้เห็นว่า Killjoy กำลังดังเอเจนท์ใหม่ของ Valorant แฮ็คระบบของเธอ โดยทีเซอร์ดังกล่าวเต็มไปด้วย Easter egg มากมาย รวมถึงข้อมูลใหม่ของโหมด Team Deathmatch ที่กำลังจะมาถึง

คาดว่าเอเจนท์คนใหม่ของ Valorant จะปล่อยพร้อมกับ Episode 7 ซึ่งน่าจะเป็นช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้เอเจนท์คนที่ 23 ของ Valorant มีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ากว่า Killjoy

เอเจนท์คนที่ 23 ของ Valorant มีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ากว่า Killjoy

ดูเหมือนว่าเอเจนท์คนที่ 23 ของ Valorant จะเป็นคนที่มีความหลังกับ Killjoy

Twitter ของ Valorant ได้แชร์ข้อความว่า “สั่งการโปรแกรม R.V.N.G // (ใช่/ไม่)?”

เอเจนท์ใหม่ได้ทำการแฮ็คแท็บเล็ตของ Killjoy และขโมยข้อมูลพอร์ทัลและแผนที่ไป อ้างอิงจากเนื้อเรื่องของ Valorant แล้ว พอร์ทัล คือสิ่งที่เหล่าเอเจนท์ใช้เดินทางข้ามจักรวาล และแผนที่บอกจุดที่มี Radianite แหล่งพลังงานที่สำคัญที่สุดของจักรวาล ให้พวกเขาต่อสู้แย่งชิงกัน

แฮ็คเกอร์ดาวน์โหลดข้อมูลของแผนที่ Ascent, Split และ Bind บ่งชี้ว่าสามแผนที่นี้จะอยู่ในโหมด Team Deathmatch ที่จะปล่อยออกมาเร็วๆนี้

อ้างอิงจากทีเซอร์และภาพที่แชร์ในวิดีโอไดอารีนักพัฒนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เอเจนท์ Sentinel คนใหม่นี้ อาจะมีพลังในการยับยั้งสกิลของเอเจนท์ศัตรู ซึ่งแตกต่างจาก KAY/O

มีด ZERO/POINT ของ KAY/O และอัลติเมท NULL/CMD จะทำให้ศัตรูไม่สามารถใช้สกิลได้ แต่เอเจนท์คนใหม่นี้ อาจเปลี่ยนให้สกิลของศัตรูย้อนกลับไปหาผู้ใช้แทน โดยในทีเซอร์จะเห็นว่าแท็บเล็ตของ Killjoy ถูกแฮ็คโดยที่เธอไม่รู้ตัว

จากข้อมูลของ ValorLeaks เผยว่า คลิปตัวอย่างเอเจนท์ใหม่จะเปิดตัวในวันที่ 16 มิ.ย. นี้ และจะโฟกัสที่โหมด Team Deathmatch ด้วย

ช่อง YouTube ทางการของ Valorant ตั้งเวลาปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่ไว้ในวีนที่ 15 มิ.ย. เวลา 22.00 น. รอติดตามกันได้เลย

อ่านเพิ่ม: ซีอีโอ Paper Rex พูดถึงวีซ่าเข้าญี่ปุ่นของ something