คุณพร้อมที่จะออกไปล่องลอยสู่ท้องฟ้าแล้วหรือ? สกินล่าสุดของ Valorant อย่าง Altitude นำเสนอการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องบินรบของเอเจนท์มากมาย

โดยเซตสกิน Altitude ประกอบไปด้วย Vandal, Odin, Bucky, Sheriff และอาวุธระยะประชิดซึ่งเป็นเซตที่รวมอาวุธที่เหล่าผู้เล่นใช้บ่อยที่สุดและตามสถานการณ์ในเกมสกิน Altitude พร้อมที่จะพาคุณไปสู่จุดสูงสุดใน Valorant

การออกแบบสกินทำให้เกิดความทรงจำเกี่ยวกับการออกแบบที่มีสีสันของเครื่องบินรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งทำหน้าที่เป็นช่องทางให้นักบินแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของพวกเขาสกินอาวุธของ Odin มีความคล้ายคลึงกับนกฟีนิกซ์อย่างน่าทึ่ง พร้อมด้วยคำจารึกว่า “Team Forge” ที่โดดเด่น โดยวลีนี้อ้างอิงถึง Cinematic ของ Episode 4 ที่เหล่าเอเจนท์ Valorant ร่วมมือกันเพื่อกำจัด Max Bot ที่น่าเกรงขามของ Raze และ Killjoy

นอกจากนี้ยังมีอาวุธ Vandal, Bucky และ Sheriff ที่มีธีมที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Yoru, Raze และ Viper ตามลำดับ

ปิดท้ายด้วยอาวุธระยะประชิดที่เป็นสนับมีดเล่มแรกใน Valorant มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นทำให้แตกต่างจากสกินระยะประชิดที่เหลือที่เราเคยเห็นมา

เดิมทีสนับมีดถูกสร้างขึ้นสำหรับการต่อสู้ระยะประชิดอันโหดร้ายของสงครามโลกครั้งที่ 1 ทำให้สกินนี้เป็นการยกย่องประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น

สำหรับชุดสกิน Altitude จะวางจำหน่ายในร้านค้าวันที่ 29 มีนาคม

อ่านเพิ่ม: Patiphan เผยเหตุใช้ชื่อ Patt ลงแข่ง Valorant