ปี 2022 กำลังเดินทางสู่จุดสิ้นสุดในอีกไม่ถึงเดือน ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา Riot Games ก็ได้เปิดตัวสกินใหม่มากมาย รวมถึงการนำเซตสกินเก่ามาทำใหม่ในเวอร์ชัน 2.0 และการกลับมาของสกิน Valorant Champions

ซึ่งวันนี้ เราจะมาจัดอันดับ 5 สกิน Valorant ที่สวยที่สุดจากทุกสกินตลอดปี 2022 ที่ผ่านมา5 อันดับสกิน Valorant ที่สวยที่สุดจากปี 2022

Neptune

Valorant Neptune

Neptune เป็นสกินปืนสุดน่ารักที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพเจ้าแห่งท้องทะเลของโรมัน ซึ่งประกอบไปด้วยปืน Vandal, Spectre, Guardian, Shorty และอาวุธระยะประชิดที่เป็นสมอเรือที่มีปลาดาวสีส้มแปะอยู่ด้านบน

ซึ่งด้วยเอกลักษณ์ของสกิน Neptune ที่การนำตู้ปลาที่เป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดย่อม ถูกเติมแต่งด้วยน้ำ, สิ่งมีชีวิต, ปลา และสาหร่ายมาใส่ไว้ในปืน พร้อมกับเอฟเฟ็กต์น้ำกระจายและเสียงเวลายิง ก็ได้ถูกใจแฟนๆสายน่ารักหลายๆคน


RGX 2.0

RGX 11z Pro 2.0

หลังจาก RGX ได้รับความนิยมมหาศาล สกินปืน RGB ยอดฮิตนี้ก็กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชัน 2.0 โดยมีสไตล์ตามแบบเดิม แต่เปลี่ยนชนิดอาวุธเป็น ปืน Phantom, Operator และ Spectre และอาวุธระยะประชิดที่เป็นมีด Butterfly ให้เหล่าผู้เล่นได้ควงแบบสุดเท่

ซึ่งสกิน RGX 2.0 ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กับสกินเซตแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มแฟนๆที่ชื่นชอบความ RGB แต่ไม่เล่น Vandal


Reaver 2.0 

Valorant Reaver 2.0

Reaver สกินยอดฮิตของเกม Valorant ที่มีเอกลักษณ์ที่แอนิเมชันสุดงาม และท่า Finisher อันน่าเกรงขาม กลับมาอีกครั้งในปี 2022 ด้วยเวอร์ชันใหม่ที่สุดยอดกว่าเดิม

โดย Reaver 2.0 มาพร้อมกับปืน Phantom, Spectre, Odin ซึ่งมีสไตล์การออกแบบคล้ายกับตัวเวอร์ชันแรก แต่พระเอกตัวจริงของ Reaver 2.0 คือมีด Karambit ที่ดูอันตรายด้วยแอนิเมชันเงามืดที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งถูกใจแฟนๆ Reaver ที่ไม่ชอบอาวุธระยะประชิดของเวอร์ชันแรก


Ion 2.0

Ion  อีกหนึ่งสกินยอดฮิตของเกม Valorant ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ช่วงแรกที่เกมเปิดในปี 2020 ก็ถูก RIot ดึงกลับมาทำเวอร์ชันใหม่ในปี 2022 โดยประกอบไปด้วย Vandal, Ares, Spectre, Frenzy และมีด Karambit

และเช่นเดียวกับ Reaver Ion 2.0 มาด้วยสไตล์การออกแบบตามแบบเวอร์ชันเดิม แต่ก็มีการปรับแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อยให้เข้ากับชนิดอาวุธใหม่ เพิ่มฟังก์ชันการเลือกเปลี่ยนสีได้ ทำให้  Ion 2.0 นี้ได้รับความนิยมไม่แพ้กับเวอร์ชันแรกเลย


Valorant Champions 2022

Valorant Champions 2022 Skin

สำหรับอันดับหนึ่งของสกินสุดงามจากปี 2022 ก็คงต้องยกให้ Valorant Champions 2022 ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์ตระการตากว่าปีก่อน

Valorant Champions เป็นสกินระดับแรร์ที่จะเปิดขายแค่ในช่วงศึกชิงแชมป์โลกเท่านั้น โดยในปี 2022 นี้ประกอบไปด้วย Phantom และอาวุธระยะประชิด ที่มาพร้อมกับเอฟเฟกต์อาวุธที่จะเรืองแสงตามการสังหารพร้อมถ้วยรางวัลที่จะได้ตอนสังหารครบ 25 Kills และเสียงเพลงธีมประจำการแข่งขันซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสกิน

ด้วยทั้งหมดที่กล่าวมา ทำให้ Valorant Champions 2022 เป็นสกินที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอาวุธระยะประชิดที่เป็นมีด Butterfly สุดงาม 

อ่านเพิ่ม: VCT Lock/In Brazil: ตารางการแข่งขัน ทีม และช่องทางการรับชม