ก่อนหน้านี้ Riot Games ได้เพิ่มฟังก์ชันใหม่ในแพตช์ 4.05 ที่ผู้เล่นสามารถปรับเป้าเล็งตามผู้เล่นที่ชอบโดยใช้เพียงแค่ รหัสของเป้าเล็ง ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถนำเป้าเล็งของนักแข่งมืออาชีพ หรือเป้าเล็งเท่ๆเก๋ๆมาปรับใช้ในเกมได้ง่ายโดยไม่ต้องมาปรับตามทีละขั้น

ผู้เล่นของชุมชน Valorant ได้คิดค้นเว็บไซต์ Valorant Crosshair Database ที่ได้รวบรวมเอาเป้าเล็งไว้ในทีเดียว ซึ่งวันนี้ เราจะมาอธิบายว่าเว็บไซต์ดังกล่าวมีวิธีการใช้งานอย่างไรผู้เล่นสามารถหาเป้าเล็งที่ต้องการจากทั่วโลกได้แล้วที่ Valorant Crosshair Database

Valorant Crosshair

Valorant Crosshair Database เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเอารหัสเป้าเล็งของนักแข่งมืออาชีพหรือเป้าเล็งแปลกๆไว้มากมาย ซึ่งช่วยให้ทุกคนสามารถหาเป้าเล็งที่ต้องการและนำไปปรับใช้ได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ เหล่าผู้เล่นยังสามารถนำรหัสเป้าเล็งของตัวเองใส่ลงเว็บไซต์ได้เช่นกัน 

เป้าเล็งคือสิ่งสำคัญและมีบทบาทมากๆสำหรับเกม FPS ส่วนใหญ่ เนื่องจากเป้าเล็งจะส่งผลต่อความแม่นยำของผู้เล่นโดยผู้เล่นควรจะมีเป้าเล็งที่ถูกต้องและเหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งจะช่วยให้คุณยิงได้แม่นยำขึ้นมาก 

การคิดค้นเว็บไซต์ Valorant Crosshair Database ทำให้ตอนนี้ เหล่าผู้เล่นหาเป้าเล็งที่ถนัดได้สะดวกอย่างมาก ซึ่งเหมาะกับผู้เล่นใหม่ที่กำลังหาเป้าเล็งใช่อยู่ โดยวิธีการในการใช้งานเว็บไซต์ดังกล่าวมีดังต่อไปนี้นี้ 

การใช้รหัสเป้าเล็งจากเว็บไซต์

  1. เข้าเว็บไซต์ Valorant Crosshair Database และเลือกเป้าเล็งที่ต้องการ
  2. กด ‘Copy Code’
  3. เข้าเกม Valorant และไปที่การตั้งค่า เลือกไปที่หมวดตั้งค่าเป้าเล็ง
  4. กด ‘นำเข้าโปรไฟล์’
  5. ใส่รหัสเป้าเล็งที่คัดลอกมา
  6. กด ‘นำเข้า’ และตั้งชื่อโปรไฟล์เป้าเล็งตามต้องการ

การนำรหัสเป้าเล็งลงเว็บไซต์

  1. เข้าเกม Valorant และไปที่การตั้งค่า เลือกไปที่หมวดตั้งค่าเป้าเล็ง
  2. เลือกโปรไฟล์เป้าเล็งที่ต้องการ
  3. กด ‘อัปโหลดเป้าเล็ง’
  4. เกมดังกล่าวจะสร้างรหัส 20 ตัวขึ้นมา คัดลอกและนำไปใส่ในฐานข้อมูลเว็บไซต์ Valorant Crosshair Database

เพียงเท่านี้เหล่าผู้เล่นก็จะสามารถนำและแบ่งปันเป้าเล็งกันได้อย่างสะดวกสบาย อย่าลืมไปลองใช้และหาเป้าเล็งที่คุณต้องการกันได้ที่ Valorant Crosshair Database

อ่านเพิ่ม: Fade Valorant: แนวทางการเล่นและการใช้สกิล