Riot Games เป็นเกมเกี่ยวกับการลองสิ่งใหม่ๆด้วย Batle Pass ที่มาในแต่ละ Act และ Battle Pass ของ Valorant Episode 5 Act 3 อาจเป็นหนึ่งใน Battle Pass ที่ดีที่สุด

มันถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกันในธีมเดียว นั่นคือความลึกลับ ความสนุกสนาน และการผจญภัย มันยังเต็มไปด้วยตำนานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเรียนรู้เกี่ยวกับเบื้องหลังของเอเจนท์ที่พวกเขาชื่นชอบ 

รวมถึงเบื้องหลังการผจญภัยของเอเจนท์ใหม่อย่าง Harbor ตามที่ Laura Baltzer โปรดิวเซอร์ของ Valorant กล่าวว่า “เราต้องการเติมเต็ม Pass นี้ด้วยของรางวัลที่ให้ความรู้สึกลึกลับและสวยงาม” และจากสิ่งที่เราเห็น ดูเหมือนว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จ5 อันดับไอเทมน่าสะสมใน Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass

5. สเปรย์ Breach’s Approval 

Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass
Credit: Riot Games

และเช่นเคย สเปรย์แบทเทิลพาสเต็มไปด้วยรายละเอียดที่อ้างอิงถึงมีมและ Culture Pop 

และหนึ่งในสเปรย์ที่น่ารักที่สุดของ Battle Pass นี้คือสเปรย์ Breach’s Approval ซึ่งจะ Breach ที่ขยิบตาให้พร้อมด้วยการพยักหน้าแสดงความเห็นด้วย ซึ่งตัดมาจากาพยนตร์เรื่อง Jeremiah Johnson ที่นำแสดงโดย Robert Redford


4. บัดดี้ปืน Corbin’s Light

Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass
Credit: Riot Games

เรื่องราวเบื้องหลังบัดดี้ปื้นอันนี้เป็นเรื่องที่หวานอมขมกลืน “มันถูกสร้างขึ้นสำหรับหนึ่งในผู้เล่นของเราที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในระหว่างการต่อสู้กับโรคมะเร็ง” Catalina Faerman ผู้ช่วยศิลปินบูรณากล่าว

“มูลนิธิ Make-a-Wish ตั้งชื่อดาวตาม Corbin ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะให้เกียรติเขาด้วยการสร้างบัดดี้ปืน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดาวของเขาและเพิ่มการออกแบบเพิ่มเติมจากพี่ชายของเขา”

โดยทีมพัฒนาได้เลือกสีฟ้าเพราะเป็นสีที่ชอบของ Corbin จากนั้นจึงเพิ่มดาวลงในเฟรม


3. การ์ดผู้เล่นเบื้องหลังของเอเจนท์

Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass
Credit: Riot Games

การ์ดผู้เล่นที่ขุดพบจะเจาะลึกถึงอดีตของ Yoru, Astra และ Harbor โดยมีชื่อว่า The Mask, The Gauntlet และ The Bracelet ตามลำดับ แสดงถึงสิ่งประดิษฐ์อันทรงพลังที่ให้พลังแก่เอเจนท์เหล่านี้ 

สิ่งประดิษฐ์เหล่านี้แสดงให้เห็นมันยังขาดเจ้าของ แต่ก็ยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพมากมาย มีขุมพลังโบราณลึกลับอยู่เบื้องหลัง ตัวอย่างเช่น การ์ดผู้เล่น The Bracelet ที่แสดงให้เห็นสร้อยข้อมือของ Harbor ล้อมรอบด้วยหยดน้ำที่ลอยอยู่


2. สกิน Rune Stone

สกิน Rune Stone เป็นเครื่องพิสูจน์ที่สง่างามว่าผู้เล่นไม่จำเป็นต้องช้เอฟเฟกต์แฟนซีเพื่อออกแบบไลน์สกินที่ดูมีสไตล์ ซึ่งสกินเซตนี้มีความดูดีจากการเคลือบด้วยทองแดงและกราไฟต์ โดยจะประกอบไปด้วย Bulldog, Odin, Marshal และ Shorty

และด้วยลายที่ถูกสลักอยู่บนตัวปืนอย่างบรรจงและประณีต พวกเขาได้สร้างสกินปืนที่มีความคล้ายกับ Rune Stone ที่พวกเขาใช้เป็นแรงบัลดาลใจ


1. สกิน Starlit Odyssey

สกินอาวุธ Starlit Odyssey เป็นสกินระดับพรีเมียมที่สุดของ Battle Pass นี้ โดยสีเริ่มต้นจะเป็นสีน้ำเงิน แต่ก็สามารถเปลี่ยนเป็นสีม่วง, สีม่วงอ่อน และสีดำเพิ่มเติมได้

โดยสกินแต่ละอันจะประดับด้วยดวงดาว พร้อมเส้นที่โฉบเฉี่ยวไปตามตัวปืน ซึ่งทำให้นึกถึงดาวหางบนฟ้า “เซตสกินนี้มีต้นแบบมาจากธรรมเนียมของนักผจญภัยที่ใช้ดวงดาวเพื่อนำทางไปยังจุดหมาย” Baltzer กล่าว

สำหรับ Valorant Episode 5 Act 3 Battle Pass จะเปิดตัวพร้อมเข้าสู่เกมในวันที่ 19 ตุลาคม

อ่านเพิ่ม: Cloud9 ประกาศคว้าตัว yay และ Zellsis ลุย VCT 2023