ยุคใหม่ของวงการอีสปอร์ต Valorant จะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อทัวร์นาเมนต์ VCT Lock In เริ่มขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์

เพื่อเป็นการรำลึกถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ Riot Games ได้เปิดตัวคอลเลกชัน VCT Lock In โดยเป็นเซตเสื้อผ้าลิมิเต็ดในธีมบราซิล เพื่อเฉลิมฉลองที่ 32 ทีมชั้นนำของโลกจะแข่งขันกันในงาน LAN ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาคอลเล็กชัน VCT Lock In มาพร้อมกับเสื้อฮู้ด เสื้อยืด และหมวกสุดเท่ เปิดวางจำหน่ายแล้วตอนนี้

คอลเล็กชัน VCT Lock In มาพร้อมกับเสื้อฮู้ด เสื้อยืด และหมวกสุดเท่ เปิดวางจำหน่ายแล้วตอนนี้

คอลเล็กชัน VCT Lock In ประกอบด้วยสินค้าลิมิเต็ดอิดิชัน 3 ชิ้น ได้แก่ เสื้อฮู้ด เสื้อยืด และหมวก

เสื้อฮู้ด Showstopper แสดงความโดดเด่นด้วยสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสกรีนของโลโก้ VCT Lock In ที่ด้านหน้าและการออกแบบในธีม Raze ที่ด้านหลัง นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าบริเวณด้านหน้า ซึ่งเสื้อฮู้ดนี้ทำจากผ้าฝ้าย 70 เปอร์เซ็นต์ และโพลีเอสเตอร์ 30 เปอร์เซ็นต์

รายการถัดไปอย่างเสื้อยืด VCT Lock In VAMO เป็นเสื้อ”ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อฟุตบอล” โดยเสื้อยืดทรงมาตรฐานมีกราฟิกสกรีนโลโก้ VCT Lock In และดีไซน์ “23 VCT” ที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังเป็นการรวมโลโก้ สำหรับเสื้อ VAMO! ตัวนี้จะมีทั้งหมดสองสี ได้แก่ สีขาวและสีน้ำตาล

รายการสุดท้ายในคอลเล็กชั่นนี้คือหมวกเบสบอล VCT Lock In Partiu โดยมีปักโลโก้ VCT Lock In ที่ด้านหน้า และ “23 VCT São Paulo” ที่ด้านหลัง

สินค้าราคา
เสื้อฮู้ด ShowstopperUS$79.99 (ประมาณ 2,680 บาท)
เสื้อยืด VCT Lock In VAMO สีขาวUS$29.99 (ประมาณ 1,000 บาท)
เสื้อยืด VCT Lock In VAMO สีน้ำตาลUS$29.99 (ประมาณ 1,000 บาท)
หมวกเบสบอล VCT Lock In PartiuUS$29.99 (ประมาณ 1,000 บาท)

คอลเล็กชันสินค้า VCT Lock In สุดลิมิเต็ดนี้จะอยู่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Riot Games และสำหรับศึก VCT Lock In จะเริ่มขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 4 มีนาคม

อ่านเพิ่ม: VCT Lock/In Brazil: ตารางการแข่งขัน ทีม และช่องทางการรับชม