Chitawan โปรเพลเยอร์ League of Legends: Wild Rift เป็นอีกหนึ่งเพลเยอร์ชาวไทยที่สามารถขึ้นสู่แรงค์สุดสูงของเกมอย่าง Challenger ได้สำเร็จ



โดย Chitawan ได้ทำการโพสต์ภาพในแฟนเพจของตัวเอง แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวได้ขึ้นสูงแรงค์สูงสุดของ LoL : Wild Rift เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับแนะนำแชมเปี้ยนส์ที่สามารถนำมาใช้และเก็บแรงค์ได้ โดยกล่าวว่า “การหยิบ Champions ให้เข้ากับทีมเป็นสิ่งสำคัญมาก อยากรู้ Build, Rune, Item วิธีเล่นตัวไหนสอบถามได้ ยินดีให้คำแนะนำครับ”

สำหรับ Chitawan เป็นอดีตโปรเพลเยอร์เกม RoV ก่อนจะมุ่งหน้าสู่ LoL : Wild Rift โดยในตอนนี้เจ้าตัวอยู่กับ KOG และล่าสุดเพิ่งคว้าแชมป์ ESL League of Legends Wild Rift 5on5 Open Series ได้อีกด้วย

https://www.facebook.com/Chitawan.Gamer/photos/a.611416758926203/3788995344501646

นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊ก LoL Universe TH เพจรวบรวมข่าวสารและคอมมูนิตี้ของเกม League of Legends ให้ข้อมูลเกี่ยบวกับทำเนียบโปรเพลเยอร์และสตรีมเมอร์ชาวไทยที่สามารถทะยานขึ้นสู่ Challenger ไปก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย Lloyd Style , Rich , ancafe , Valdus , G4 , NongYo , Bellbee , NookNick , Mrsunz , Mi7C , Miracle , Davant , Jayjung และ JIMJIMJIM

https://www.facebook.com/loluniverseTH/photos/a.109109347291160/256642329204527/

อ่านเพิ่ม: ความท้าทายใหม่! Rush-Hak เข้าร่วมทีมญี่ปุ่นลุยทัวร์ Wild Rift