แฟน ดาบพิฆาตอสูร กำลังตื่นเต้นกันยกใหญ่ หลังมีข่าวลือว่าภาคที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นสุดๆ จะถูกทำเป็นมูฟวีสามภาค

ข่าวลือเกี่ยวกับ มูฟวีไตรภาค ดาบพิฆาตอสูร ปราสาทไร้ขอบเขต ถูกเผยแพร่โดยบัญชี Weibo ที่มักจะปล่อยข่าวหลุดเกี่ยวกับอนิเมะ และการประกาศครั้งใหญ่อยู่เสมอ

Ufotable ยังไม่มีการประกาศเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวของ ดาบพิฆาตอสูร โดยประกาศล่าสุดของพวกเขาคือเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ยืนยันว่า ภาคต่อไปของ ดาบพิฆาตอสูร คือ ซีซัน 4 การฝึกฝนของเสาหลัก ซึ่งจะเกิดขึ้นก่อนภาคปราสาทไร้ขอบเขต

อย่างไรก็ตาม Ufotable ไม่ได้ยืนยันวันที่จะปล่อยซีซัน 4 ออกมา แต่คาดว่าจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2024 แต่ดูแล้ว ภาคการฝึกฝนของเสาหลัก จะปล่อยฉายในฤดูใบไม้ร่วง ปี 2024


ดาบพิฆาตอสูร
ดาบพิฆาตอสูร: รายชื่อเสาหลักตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน
ดาบพิฆาตอสูร: ใครคืออสูรตนแรกของเรื่อง
ดาบพิฆาตอสูร: อธิบายตอนจบของมังงะหลังสงครามสุดท้าย

มูฟวีไตรภาค ดาบพิฆาตอสูร ปราสาทไร้ขอบเขต อาจกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา

มูฟวีไตรภาค ดาบพิฆาตอสูร ปราสาทไร้ขอบเขต อาจกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา

ผู้อ่านมังงะ ดาบพิฆาตอสูร ของ โคโยฮารุ โกโตเกะ ต่างก็ยกให้ภาค ปราสาทไร้ขอบเขต เป็นจุดไคลแม็กซ์ของซีรีส์นี้

ในภาคนี้ เป็นการต่อสู้อันดุเดือดของฝ่ายดีและฝ่ายชั่ว ซึ่งเกิดขึ้นใน ปราสาทไร้ขอบเขต และคาดว่าจะทำรายได้ถล่มทลายอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้ แม้ว่า มูฟวีภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ จะปล่อยออกมาในช่วงแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปี 2020 แต่ก็ทำลายสถิติภาพยนตร์ญี่ปุ่นรายได้สูงสุดตลอดกาล ด้วยจำนวน 507 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เจ้าของสถิติเดิมคือ Spirited Away จำนวน 223 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่คงอยู่มานานถึง 19 ปี โดย ดาบพิฆาตอสูร ใช้เวลาทำลายสถิติเพียงสองเดือนเท่านั้น

ภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ มีการต่อสู้ระหว่างหน่วยพิฆาตอสูร กับ 12 อสูรจันทรา เพียงสองเหตุการณ์เท่านั้น ซึ่งในภาค ปราสาทไร้ขอบเขต จะมีการปะทะของเหล่าเสาหลัก กับอสูรจันทราระดับสูง เกิดขึ้นมากมาย

สำหรับภาค ปราสาทไร้ขอบเขต เกิดขึ้น 47 ตอนในมังงะ ซึ่งจะมีการพัฒนาตัวละคร และเปิดเผยความลับอีกมากมายในภาคนี้

อ่านเพิ่ม: ดาบพิฆาตอสูร: ปราสาทไร้ขอบเขต คืออะไร? (มีสปอยล์)