หากคุณสงสัยว่าจะดู มหาเวทย์ผนึกมาร ได้ที่ไหนในตอนนี้ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เราได้รวบรวมแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหมดที่แฟน ๆ สามารถรับชมได้ในปัจจุบัน

นอกจากนี้ เรายังให้ข้อมูลแก่คุณว่าบริการสตรีมใดเสนอตอนล่าสุด เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะติดตามซีรีส์ได้ทันท่วงที และเรายังรวมกำหนดการเผยแพร่สำหรับตอนล่าสุดในเขตเวลาต่างๆไว้ด้วยมหาเวทย์ผนึกมาร ช่องทางการรับชมในทุกซีซัน

มหาเวทย์ผนึกมาร ช่องทางการรับชมในทุกซีซัน
Credit: MAPPA

อนิเมะซีซันแรกมีทั้งหมด 24 ตอน รับชมได้ใน Crunchyroll, Netflix, Disney Plus และ Funimation ส่วนซีซันที่สองจะเปิดฉายตอนล่าสุดทาง Crunchyroll และ Netflix

ซีซันแพลตฟอร์ม
ซีซัน 1Crunchyroll
Netflix
Disney Plus
Funimation
ซีซัน 2Crunchyroll
Netflix

สำหรับ มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ สามารถรับชมได้ทาง Crunchyroll และ Netflix

มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซัน 2 เวลาฉาย

ตอนล่าสุดของ มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซัน 2 จะออกอากาศในญี่ปุ่นและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกวันพฤหัสบดี ในขณะเดียวกัน ตอนใหม่จะออกในวันพุธในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

ไทม์โซนเวลา
JPT (Japan standard time)23.55 น..
GMT+822:55 น.
ET (Eastern time)10:55 น.
PT (Pacific time)7:55 น.
CT (Central time)9:55 น.
GMT (Western European time)21:55 น.
CET (Central European time)16.45 น.
AEST (Australian Eastern standard time)10:25 น.
IST (Indian standard time)20:55 น.

มหาเวทย์ผนึกมาร สร้างโดย Gege Akutami โดยติดตามเรื่องราวของ Yuji Itadori นักเรียนมัธยมปลายที่พบว่าตัวเองอยู่ในองค์กรลับนักสัยเวทย์ ซึ่งเขาได้ออกเดินทางเพื่อพัฒนาทักษะของเขาเพื่อปกป้องผู้อื่นจากคำสาปอันทรงพลัง

เช่นเดียวกับซีซันที่แล้ว มหาเวทย์ผนึกมาร จะผลิตโดย MAPPA สตูดิโอแอนิเมชันเดียวกันกับ Attack on Titan, Chainsaw Man, Vinland Saga และ Hell’s Paradise

อ่านเพิ่ม: แหล่งช็อปปิ้งสินค้าอนิเมะ ที่ต้องแวะให้ได้สักครั้งในชีวิต