หากพูดถึงอนิเมะยอดนิยม หลายคนต้องนึกถึง ผ่าพิภพไททัน, มหาเวทย์ผนึกมาร และ มนุษย์เลื่อยยนต์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลงานของ MAPPA ทั้งหมด

หากคุณกำลังหาอนิเมะเรื่องใหม่ดูอยู่ ขอแนะนำอีก 5 สุดยอดผลงานของ MAPPA ที่ควรเพิ่มลงไปในลิสต์รอชม


Attack on Titan: ชื่อและพลังของไททันทั้ง 9 (มีสปอยล์)
Attack on Titan: รีแคปเนื้อเรื่องและอธิบายตอนจบ

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

โมเดล Attack on titan ~ Qposket ลิขสิทธิ์แท้฿350
ชุดคอสเพลย์ Attack on Titan Mikasa Ackerman฿1,687 – ฿4,143
Model Figma งานแท้ Original ฟิกม่า Max Factory Attack on Titan฿3,753
IGNITE โคมไฟ ผลปีศาจ ONE PIECE Devil Fruit Human-Human , Op-Op฿690
วันพีช ONE PIECE WCF WORLD COLLECTABLE FIGURE฿475

5 อนิเมะเด็ดจาก MAPPA ที่ต้องดูให้ได้

  1. สงครามคนทมิฬ
5 อนิเมะเด็ดจาก MAPPA ที่ต้องดูให้ได้

สงครามคนทมิฬ หรือ Vinland Saga เป็นอนิเมะแนวประวัติศาสตร์ที่ห้ามพลาด ตั้งอยู่ในยุคกลาง เล่าเรื่องราวของ ธอร์ฟินน์ นักรบไวกิ้งหนุ่มที่หาทางแก้แค้นการตายของพ่อ

สงครามคนทมิฬ สร้างโดย MAPPA ร่วมกับ Studio Wit มาในธีมสงคราม, ความจงรักภักดี และการแสวงหาชีวิตที่สงบสุข เต็มไปด้วยรายละเอียดและความซับซ้อนของตัวละคร นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจจนทำให้คุณติดหนึบได้ง่ายๆ


  1. สาปพันธุ์อสูร

สาปพันธุ์อสูร หรือ Dorohedoro เป็นอนิเมะแนวดาร์ค ผสมกับความสยองขวัญ, แอ็คชัน และความลึกลับเข้าไว้ด้วยกัน ตั้งอยู่ในโลกหลังหายนะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ไคมัน ชายที่มีหัวเป็นกิ้งก่า ออกตามหาพ่อมดที่ทำให้เขากลายร่าง

ด้วยงานศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์ และพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ทำให้ สาปพันธุ์อสูร มอบประสบการณ์ที่แตกต่าง อนิเมะเรื่องนี้จะพาคุณเจาะลึกลงไปในโลกอันซับซ้อน ที่เต็มไปด้วยตัวละครแปลกประหลาด และการต่อสู้อันน่าสยดสยอง ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าหลงใหลและแปลกแหวกแนว


  1. ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค 3

ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค 3 หรือ Hajime no Ippo Rising คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับอนิเมะเกี่ยวกับกีฬา โดยเรื่องนี้ถือเป็นภาพที่สามของแฟรนไชส์ ก้าวแรกสู่สังเวียน สานต่อการเดินทางของ อิปโป มาคุโนอุจิ นักมวยชาวญี่ปุ่นผู้มุ่งมั่น

เรื่องราวในภาคนี้ นำเสนอการชกมวยอันเข้มข้น, การเติบโตของตัวละคร และคู่ต่อสู้ที่ท้าทาย โดย ก้าวแรกสู่สังเวียน ภาค 3 นำเสนอฉากแอ็คชันที่น่าตื่นเต้น และการพัฒนาตัวละครที่สมจริง ทำให้มันกลายเป็นอนิเมะกีฬาที่ต้องดูให้ได้

  1. สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก

หากต้องการชมอะไรที่เบาสมอง สกิลสุดพิสดารกับมื้ออาหารในต่างโลก หรือ Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill คือคำตอบที่ใช่

เรื่องราวการผจญภัยของ สึโยชิ มุโคดะ เซลส์แมนหนุ่มที่ถูกอัญเชิญไปยังโลกแฟนตาซีเพื่อกำจัดจอมมาร โดยที่เขามีทักษระการทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ อนิเมะฟีลกู้ดเรื่องนี้ ผสมผสานการทำอาหาร, ความตลกขบขัน และแฟนตาซีตระการตา เข้าด้วยกัน จนกลายเป็นอนิเมะที่ควรค่าแก่การรับชม


  1. สุขาวดีอเวจี

สุขาวดีอเวจี หรือ Hell’s Paradise สร้างจากมังงะของ ยูจิ คาคุ เป็นอนิเมะที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยแอ็คชัน เล่าเรื่องราวของ กาบิมารุ นินจานักฆ่าตัวฉกาจ ที่ได้รับโอกาสไถ่บาปของตัวเอง

กาบิมารุ ถูกส่งไปปฏิบัติภารตกิจที่เต็มไปด้วยอันตาย บนเกาะที่มีแต่อาชญากร และสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ เพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา ด้วยงานภาพที่น่าทึ่งและฉากต่อสู้อันเข้มข้น ทำให้ สุขาวดีอเวจี คืออีกหนึ่งผลงานของ MAPPA ที่น่าติดตามอย่างยิ่ง

Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk ฿3,090 – ฿3,170

อ่านเพิ่ม: Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน: ช่องทางการรับชม