เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ หรือ Oshi no Ko ของ Doga Kobo กลายเป็นรายการอนิเมะยอดนิยมประจำซีซันอย่างไม่ต้องสงสัย พร้อมกับเพลงเปิดที่น่าทึ่งโดย Yoasobi

มิวสิกวิดีโอของเพลงที่ชื่อว่า “Idol” ได้รับยอดวิวมากกว่า 115 ล้านครั้งบน YouTube ณ เวลาที่เขียน 

กลายเป็นมิวสิกวิดีโอที่มียอดวิวถึง 100 ล้านวิวเร็วที่สุดของวง ซึ่งทำได้สำเร็จภายในเวลาเพียงหนึ่งเดือนนับตั้งแต่เปิดตัว

MV นำเสนอสไตล์แอนิเมชันที่น่าทึ่งและมีชีวิตชีวา วางสัญลักษณ์ที่สดใสโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ครอบครัว Hoshino – Ai และลูกฝาแฝดของเธอ Aqua และ Ruby แต่งโดย Ayase และร้องโดย Lilas Ikuta เพลงนี้นำเสนอภาพรวมของเนื้อเรื่องของอนิเมะ โดยเจาะลึกถึงชีวิตของ Ai Hoshino ตัวเอกในฐานะไอดอล มันแสดงให้เห็นเธอในฐานะศิลปินที่ซ่อนจุดอ่อนของเธอและใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความขมขื่นคู่หู J-pop ทำสถิติยอดวิวเพลง Idol ของ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ทะลุ 115 ล้านครั้งบน YouTube

คู่หู J-pop ทำสถิติยอดวิวเพลง Idol ของ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ทะลุ 115 ล้านครั้งบน YouTube

เพื่อเป็นการรำลึกถึงความสำเร็จ เพลงเวอร์ชันภาษาอังกฤษจะถูกปล่อยออกมาในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม ทางช่องของศิลปิน

Yoasobi ได้แสดงความขอบคุณต่อแฟนๆในบัญชี Twitter ของพวกเขาและรับรองว่าซีรีส์นี้จะน่าดึงดูดยิ่งขึ้นในอนาคต

ทั้งคู่โด่งดังจากซิงเกิลเปิดตัว “Racing into the Night” และกลายเป็นที่รู้จักจากเพลงอนิเมะมากมาย เช่น “Monster” “Gentle Comet” และ “Ultramarine” สำหรับ Beastars รวมถึง “ The Blessing” สำหรับ Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury โดยผลงานล่าสุดของพวกเขาคือเพลง “Idol” เป็นเพลงเปิดของอนิเมะ เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ สร้างโดย Aka Akasaka โดยบอกเล่าเรื่องราวของ Ai ไอดอลญี่ปุ่นที่การตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจทำให้เธอต้องหยุดพักจากการแสดง

ชม MV ของ Idol แบบเต็มได้ที่ลิงก์ด้านล่าง:อ่านเพิ่ม: TenZ เชื่อว่า เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ อาจเป็นอนิเมะที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์