คุณพร้อมหรือยังที่จะนำประสบการณ์การเล่นเกมของคุณไปสู่ระดับใหม่ของพลังต้องสาป?

Secretlab ประกาศว่าพวกเขาได้ร่วมมือกับผู้สร้างซีรีส์อย่าง Gege Akutami และ Shueisha ทำเก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab คอลเลกชัน มหาเวทย์ผนึกมาร มาให้แฟนอนิเมะได้นำไปประดับโต๊ะคอมของพวกเขา

การออกแบบเก้าอี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแบบของโรงเรียนไสยเวทย์อันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งสวมใส่โดยตัวละครที่คุณชื่นชอบ เช่น Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki และ Satoru Gojoเก้าอี้ Secretlab มหาเวทย์ผนึกมาร จะช่วยให้คุณสามารถกางอาณาเขตการเล่นเกมของคุณ

เก้าอี้ Secretlab มหาเวทย์ผนึกมาร จะช่วยให้คุณสามารถกางอาณาเขตการเล่นเกมของคุณได้
Credit: Secretlab

เก้าอี้ Secretlab รุ่น TITAN Evo คอลเลกชัน มหาเวทย์ผนึกมาร จะช่วยให้แฟนๆได้ดื่มด่ำกับโลกของผู้ใช้ไสยเวทย์

จากข้อมูลของ Secretlab การออกแบบสะท้อนถึงสีกรมท่าเข้มของเครื่องแบบนักเรียนมัธยมปลายของโรงเรียนไสยเวทย์ การเย็บสีแดงที่ตัดกันช่วยเพิ่มความสง่างาม ชวนให้นึกถึงเครื่องแต่งกายของผู้ใช้ไสยเวทย์ของโตเกียว

กระดุมสีทองจากชุดยูนิฟอร์มเย็บอย่างประณีตบนพนักพิงโดยใช้เทคนิคการปักแบบ 3 มิติ

Credit: Secretlab

มหาเวทย์ผนึกมาร เป็นซีรีส์อนิเมะยอดนิยมที่สร้างโดย Gege Akutami ในช่วงเวลาของการเขียน มังงะมียอดจำหน่ายทะลุ 80 ล้านเล่ม และกลายเป็นหนึ่งในซีรีส์โชเน็นยอดนิยมแห่งทศวรรษ

อนิเมะที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์นี้ซึ่งเปิดตัวในปี 2020 ได้รับความสนใจจากแฟนๆอนิเมะทั่วโลก ต้องขอบคุณการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ ความเหนือธรรมชาติที่น่าหลงใหล และการพรรณนาถึงโลกที่เต็มไปด้วยวิญญาณต้องคำสาป

เก้าอี้ Secretlab มหาเวทย์ผนึกมาร ช่วยเพิ่มคอลเลกชันของแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์อนิเมะชื่อดัง โดยก่อนหน้านี้ Secretlab ได้เปิดตัวเก้าอี้ Naruto Shippuden, Attack on Titan และ Demon Slayer ซึ่งล้วนเป็นอนิเมะยอดนิยม

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการคอลแลบและการออกแบบอื่นๆ สามารถเข้าไปรับชมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Secretlab

อ่านเพิ่ม: คอสเพลย์ Toji Fushiguro โดย Taryn พร้อมร่างสุดฟิตแบบตัวละคร