Taryn นักคอสเพลย์และนายแบบมืออาชีพที่ชื่นชอบการคอสเพลย์ ซึ่งเขาสร้างชุดและอุปกรณ์คอสเพลย์ทั้งหมดด้วยตัวของเขาเอง

Toji Fushiguro เปิดตัวใน มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซั่นที่สอง สร้างความโดดเด่นและโชว์สกิลความเก่งด้วยการสังหาร Satoru Gojo ได้หนึ่งครั้งในช่วงวัยรุ่น ซึ่ง Toji เป็นส่วนหนึ่งของตระกูล Zenin เขาเป็นที่รู้จักในด้านลบในฐานะ Sorcerer Killer

คำเตือน: อาจเป็นการสปอยล์ถ้าหากคุณยังไม่ได้รับชมตอนล่าสุดของ มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซั่นที่สองTaryn แสดงให้เห็นว่าเขาเหมาะสมอย่างมากสำหรับการคอสเพลย์เป็น Toji ด้วยรูปร่างที่มหัศจรรย์

ในช่วง Hidden Inventory Arc Toji Fushiguro มีบทบาทสำคัญในฐานะศัตรูหลัก โดยทำงานให้กับกลุ่ม Star Religious 

เขาได้รับข้อเสนอ 30 ล้านเยนสำหรับการลอบสังหาร Riko Amanai ซึ่งสุดท้ายเขาก็ทำเร็จในช่วง Hidden Inventory Arc พาร์ท 3 ตอนที่ 27

แม้จะไม่ใช่ผู้ใช้คำสาป แต่เขาก็ทำหน้าที่ได้ดี เขามองไม่เห็นคำสาป แต่ใช้พลังกายและสัญชาตญาณที่เหนือกว่าในการบรรลุเป้าหมาย

Taryn cosplay
Credit: celaena_cosplay, taryn_cosplay

แม้จะไม่มีความสามารถในการใช้คำสาปหรือการใช้ไสยเวทย์ แต่เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นหนึ่งในนักสู้ที่เก่งกาจที่สุดในโลกตลอดช่วงชีวิตของเขา

ร่างกายที่เกือบจะเหนือมนุษย์ของเขานั้นเหนือกว่าคนอื่นๆ รวมถึงผู้ใช้คำสาป ทำให้เขาสามารถท้าทายและเอาชนะผู้ใช้ไสยเวทย์ที่อันตรายที่สุดและอยู่ในอันดับสูงสุดตลอดกาลได้

Taryn cosplay
Credit: celaena_cosplay, taryn_cosplay

Taryn จับภาพท่าทางของตัวละครที่เป็นปฏิปักษ์นี้ได้ดีด้วยการแต่งหน้า การแสดงออก และท่าทางของเขา โดย Toji นั้นแข็งแกร่ง คล่องแคล่ว และรูปร่างดี ซึ่ง Taryn ก็มีรูปร่างที่เหมือนกัน และมีล้ามเนื้อที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน

นอกจากนี้ Taryn ยังโชว์กระเป๋าต้องสาปที่ทำด้วยมือซึ่งบรรจุเครื่องมือต้องสาปของ Toji อีกด้วย แน่นอนว่ามันดูน่าขยะแขยงเหมือนในอนิเมะแบบเป๊ะๆ

เมื่อ Toji เข้าไปในกำแพงโรงเรียนมัธยมเป็นครั้งแรกและท้าทาย Gojo เขาสามารถเอาชนะยอดผู้ใช้ไสยเวทย์ได้ด้วยการใช้ Split Soul Katana ซึ่งเป็นหนึ่งในพร็อพของ Taryn ในการคอสเพลย์ของเขา

Taryn cosplay

Toji Fushiguro เป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของ Megumi Fushiguro หนึ่งในตัวละครหลักในซีรีส์ ในอดีตเขาเป็นจอมเวทย์มนตร์คาถาที่ทรงพลัง แต่ในที่สุดก็ละทิ้งครอบครัวและหน้าที่ในฐานะผู้ใช้ไสยเวทย์ อดีตและการกระทำของเขามีส่วนสำคัญสำหรับ Megumi และตัวละครอื่นๆ

Taryn เป็นนักคอสเพลย์ชื่อดังจากอิตาลี ผู้ซึ่งเคยคอสเพลย์ตัวละครจากอนิเมะและเกมมากมายตลอดอาชีพการงานของเขา เช่น Jin Kazama จาก Tekken 8 และ The Way of the Househusband Tatsu โดยเขามีผู้ติดตามกว่าครึ่งล้านบน Instagram 

สามารถรับชมร่างสุดอัศจรรย์ของเขาได้ในคลิปการคอสเพลย์ Toji Fushiguro ที่นี่ 

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

ฐานโมเดล เพลตโมเดล ฐานวางงานสถาปัต Gold Lion฿990
วันพีช ONE PIECE WCF WORLD COLLECTABLE FIGURE฿475
ชุดคอสเพลย์ Attack on Titan Mikasa Ackerman฿1,687 – ฿4,143
คีย์แคปแฮนด์เมด คีแคป artisan keycap. คีแคปลายลูฟี่ จอยบอย one piece฿299
โมเดล Attack on titan ~ Qposket ลิขสิทธิ์แท้฿350

อ่านเพิ่ม: 5 อนิเมะจาก MAPPA นอกจาก 3 เรื่องดัง ที่ห้ามพลาด