มีใครที่ต้องการหาอนิเมะดูกับคู่รักอยู่รึเปล่า? เรามีรายชื่ออนิเมะที่ดีที่สุด 5 เรื่องให้คุณดูกับคู่รักของคุณ รายการเหล่านี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคู่รักอนิเมะตัวยงเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มดูอนิเมะด้วย

อนิเมะที่ผสมผสานระหว่างโรแมนติก ตลก และกีฬาได้รับการคัดเลือกเพื่อให้สิ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศโรงเรียนมัธยมปลายอันแสนหวานของ Horimiya ความสนุกของ Toradora! เรื่องราวดราม่าของ Oshi no Ko การแข่งขันกีฬาที่น่าตื่นเต้นใน Blue Lock หรือจะเป็นสงครามจิตวิทยาความรักใน Kaguya-Sama: Love is War

ลิสต์อนิเมะเหล่านี้จะทำให้ค่ำคืนแห่งอนิเมะของคุณและคู่รักหรือคู่รักน่าจดจำและเพลิดเพลินอย่างแน่นอน5 อนิเมะสำหรับดูกับคู่รักของคุณ

  • Horimiya
  • Toradora!
  • Oshi no Ko
  • Blue Lock
  • Kaguya-Sama: Love is War

Horimiya 

Credit: CloverWorks

โดยเผินๆ Horimiya ดูเหมือนความโรแมนติคในโรงเรียนมัธยมปลายทั่วไป แต่มันก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจเช่นกัน Kyouko Hori คนดังของโรงเรียน ได้มาพบกับ Izumi Miyamura เพื่อนร่วมชั้นที่ดูอ่อนโยนแต่ก็มีความแบด เมื่อพวกเขากลายมาเป็นเพื่อนกัน ซีรีส์นี้จะเผยให้เห็นชีวิตและบุคลิกที่แตกต่างกันของพวกเขา

Horimiya เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับค่ำคืนแห่งอนิเมะแสนสบายกับคู่รักของคุณ เพราะมันผสมผสานความโรแมนติกเข้ากับตัวละครที่เข้าถึงได้และอารมณ์ขันได้อย่างสวยงาม และเหล่าตัวประกอบก็ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินขึ้นไปอีกขั้น ทำให้เป็นการอนิเมะที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับชมด้วยกัน ช่วงเวลาที่อบอุ่นหัวใจและแอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์ทำให้เป็นอนิเมะที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเปลี่ยนคู่รักของคุณให้กลายเป็นผู้ชื่นชอบอนิเมะได้อย่างง่ายดาย

Toradora!

Credit: J.C.Staff

Ryuuji Takasu ชายผู้มีหน้าตาน่ากลัวแต่ก็อ่อนโยน และ Taiga Aisaka นักเรียนสาวตัวเล็กแต่แสบใช่ย่อย เป็นที่รู้จักกันในชื่อ “เสือมือถือ” พบว่าชีวิตของพวกเขาเกี่ยวพันกันเนื่องจากความผิดพลาดที่น่าอับอาย โดย Toradora! ติดตามการเดินทางของพวกเขาในขณะที่พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้

Toradora! เป็นมากกว่าโรแมนติกคอมเมดี้ โดยมันเป็นอนิเมะที่เต็มไปด้วยอารมณ์และเรื่องราวหักมุม คู่รักสาวของคุณจะชอบการสำรวจมิตรภาพและการเติบโตระหว่างตัวละครที่อบอุ่น ในขณะที่ตัวละครที่มีชีวิตชีวาและโครงเรื่องที่หักมุมจะทำให้คุณทั้งคู่ตั้งตารอในแต่ละตอนแบบนั่งไม่ติด เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความโรแมนติกและเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ซึ่งจะโดนใจคู่รักที่มองหาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านอนิเมะ

Oshi no Ko

Credit: ONE Esports, Doga Kobo

Oshi no Ko พาคุณไปชมเบื้องหลังโลกแห่งไอดอล โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่่ Ai Hoshino ป๊อปไอดอลที่หายไปจากวงการเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ ซึ่งเซอร์ไพรส์คู่รักๆ ด้วยการปรากฏตัวพร้อมกับลูกแฝดของเธอ

การสำรวจความท้าทายที่ไอดอลต้องเผชิญโดย Oshi no Ko นำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบันเทิง การรับชมร่วมกับคู่รักสาวของคุณเป็นโอกาสสำหรับคุณทั้งคู่ที่จะเจาะลึกด้านมืดของชื่อเสียง ขณะเดียวกันก็ชื่นชมการมุ่งเน้นไปที่วงการบันเทิงของญี่ปุ่น เรื่องราวของซีรีสอาจจะเริ่มต้นด้วยความหม่นหมอง แต่ก็นำเสนอความคิดเกี่ยวกับการเสียสละที่ทำเพื่อแสวงหาชื่อเสียง


Moshow MCT-AP02 ที่ชาร์จ MCT-AP02 ฿1,299

Blue Lock

Credit: 8-bit

Yoichi Isagi ซึ่งเกือบจะคว้าชัยชนะให้กับทีมฟุตบอลระดับมัธยมปลายของเขา ต้องเผชิญกับการตัดสินใจครั้งสำคัญที่เปลี่ยนแปลงชะตากรรมของเขา การตัดสินใจครั้งนี้นำเขาไปสู่โครงการ Blue Lock ซึ่งเป็นโครงการสหพันธ์ฟุตบอลญี่ปุ่น ที่รวมกองหน้าที่อายุต่ำกว่า 18 ปีจำนวน 300 คนแข่งขันกันเพื่อเป็นกองหน้าดาวเด่นให้กับทีมชาติญี่ปุ่น

Blue Lock กลายเป็นอนิเมะในอุดมคติที่จะดูร่วมกับคู่รักของคุณ เนื่องจากมีการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของน้ำใจนักกีฬาและไดนามิกของ Battle Royale ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกเหนือจากแอ็คชั่นที่สูบฉีดอะดรีนาลีนแล้ว อนิเมะยังนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเติบโตของแต่ละบุคคลและความเป็นจริงอันโหดร้ายของการแข่งขันที่ตึงเครียด นขณะที่คุณเพลิดเพลินกับอนิเมะกีฬาที่สนุกสนานและแข่งขันกัน คู่รักของคุณจะผูกพันกับตัวละครที่แตกต่างกัน และได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับคุณอย่างแน่นอน

Kaguya-Sama: Love is War

Credit: A-1 Pictures, ONE Esports

Miyuki Shirogane ประธานสภานักเรียน และ Kaguya Shinomiya รองประธานผู้มั่งคั่ง มีความรู้สึกดีๆต่อกันแต่ปฏิเสธที่จะสารภาพ Kaguya-Sama: Love is War นำเสนอเรื่องราวความพยายามของพวกเขาในการทำให้อีกฝ่ายสารภาพอย่างตลกขบขัน และเปลี่ยนความตึงเครียดในความสัมพันธ์นี้ให้กลายเป็นสนามรบ

Kaguya-Sama: Love is War เป็นอนิเมะแนวคอมเมดี้ และแฟนสาวของคุณจะสนุกไปกับเกมจิตวิทยาของสองตัวละครในขณะที่พวกเขาเก็บความรู้สึกของพวกเขาไว้ กลยุทธ์อันชาญฉลาด ความตลกขบขัน และตัวประกอบที่น่ารัก ทำให้ Kaguya-Sama: Love is War เป็นอนิเมะที่คุณทั้งคู่สามารถรับชมร่วมกันได้อย่างจุใจ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างอารมณ์

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

Dextreme เสื้อฮาวายวันพีซ HAWII (DOP-686) ลาย ดอกทานตะวัน ลูฟี่ Luffy฿650
ฐานโมเดล เพลตโมเดล ฐานวางงานสถาปัต Gold Lion฿990
โมเดล Attack on titan ~ Qposket ลิขสิทธิ์แท้฿350
คีย์แคปแฮนด์เมด คีแคป artisan keycap. คีแคปลายลูฟี่ จอยบอย one piece฿299
Model Figma งานแท้ Original ฟิกม่า Max Factory Attack on Titan฿3,753

อ่านเพิ่ม: Tomb Raider อนิเมะ: เนื้อเรื่อง ตัวละคร วันเปิดตัว ตัวอย่าง