ซีรีส์อนิเมะ Genshin Impact ทำเอาแฟนๆไฮป์กันตั้งแต่ยังไม่ปล่อยฉาย ล่าสุด Twitter บัญชี oecuf0 ที่สร้างมาเพื่อปล่อยข่าวอนิเมะเรื่องนี้โดยเฉพาะ เปิดเผยว่าคุณภาพของอนิเมะ Genshin Impact จะเหนือกว่า ดาบพิฆาตอสูร เสียอีก

พวกเขาบอกใบ้ว่าอนิเมะเรื่องนี้ได้ทีมงานระดับเทพมาร่วมสร้าง ซึ่งก็คือ Ufotable สตูดิโอผู้สร้างอนิเมะชื่อดังที่ฝากสุดยอดผลงานไว้มากมาย รวมถึง ดาบพิฆาตอสูร ด้วยอนิเมะ Genshin Impact จะยอดเยี่ยมยิ่งกว่า ดาบพิฆาตอสูร

การเปรียบเทียบระหว่างอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร กับ Genshin เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากซีรีส์ทั้งสองดำเนินการสร้างโดย Ufotable เอง

อย่างไรก็ตาม ทั้ง Ufotable และผู้พัฒนา Genshin อย่าง HoYoverse ไม่ได้ยืนยันข้อมูลจากบัญชี Twitter ดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

อนิเมะ Genshin Impact จะยอดเยี่ยมยิ่งกว่า ดาบพิฆาตอสูร

ดาบพิฆาตอสูร ขึ้นชื่อเรื่องฉากต่อสู้ที่โดดเด่น สวยงาม โดยเฉพาะตอนสุดทายของแต่ละซีซัน รวมถึงภาคมูฟวีอย่าง ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

หากรายงานดังกล่าวเป็นความจริง แฟน Genshin Impact อุ่นใจได้เลยว่างานภาพของอนิเมะจะถ่ายทอดระบบธาตุทั้งหกของเกมออกมาได้อย่างน่าทึ่งแน่นอน

เมื่อปี 2022 ทาง HoYoverse และ Ufotable ได้ประกาศร่วมมือสร้างอนิเมะ Genshin Impact พร้อมปล่อยตัวอย่างคอนเซปต์ยาวเกือบสี่นาทีออกมา เผยให้เห็นภูมิภาค Teyvat ในรูปแบบงานศิลป์ที่ต่างจากกราฟิกในเกม รวมถึงมีภาพของตัวละครหลักอยาง The Traveler, Aether และ Lumine รวมถึง Paimon อีกด้วย

นอกจาก ดาบพิฆาตอสูร แล้ว Ufotable ยังมีผลงานดังอย่างซีรีส์ Fate, God Eater และ The Garden of Sinners.

อ่านเพิ่ม: ดาบพิฆาตอสูร ประกาศยืนยันสร้างซีซัน 4 ภาคการฝึกฝนของเสาหลัก