ในโลกของอนิเมะ เพลงเปิดและปิดของซีรีส์ คือสิ่งที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบอย่างมาก

เพลง OP และ ED หรือ เพลงเปิด และ เพลงปิด เหล่านี้ไม่เพียงแต่สร้างอารมณ์ให้กับตอนต่อๆ ไป แต่ยังเพิ่มความตื่นเต้นให้กับประสบการณ์โดยรวมอีกด้วย

Jujutsu Kaisen Season 2: เพลง OP และ ED ทั้งหมด

เริ่มต้นด้วยเพลงเปิด Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2 ที่เราจะพาไปสำรวจเรื่องราวเบื้องหลังของแต่ละเพลงฮิตติดหูจากซีรีส์นี้เพลง OP ของ Jujutsu Kaisen Season 2

เพลง OP สำหรับเนื้อเรื่องช่วง Hidden Inventory มีชื่อว่า “Ao no Sumika” ร้องโดย Tatsuya Kitani เพลงนี้แสดงให้เห็นถึงความผูกพันระหว่าง โกโจ ซาโตรุ และ เกะโท สุงุรุ สมัยที่พวกเขายังเป็นนักเรียนในโรงเรียนไสยเวทเพลง ED ของ Jujutsu Kaisen Season 2 ช่วง Hidden Inventory

เพลง ED ของช่วง Hidden Inventory บ่งบอกถึงความขัดแย้งที่เพิ่มมากขึ้นระหว่าง โกโจ และ เกะโท โดยที่ตัวละครทั้งสองคนเดินไปตามเส้นทางของตัวเองเพลง OP และ ED ข้างต้น ถูกใช้ในตอนที่ 1-5 ของซีซัน 2


เพลง OP ของ Jujutsu Kaisen Season 2 ช่วง Shibuya Incident

เพลง OP ของช่วง Shibuya Incident คือ “SPECIALZ” ขับร้องโดย King Gnu เพลงอันทรงพลังนี้พาเรื่องราวกลับมาสู่ยุคปัจจุบัน และจับแก่นแท้ของช่วง Shibuya Incident ซึ่งการเดิมพันของเหล่าผู้ใช้ไสยเวทจะสูงกว่าที่เคยเป็นมาเพลง ED ของ Jujutsu Kaisen Season 2 ช่วง Shibuya Incident

เพลงปิดของช่วง Shibuya Incident คือ “more than words” ร้องโดย Hitsujibungaku

ในเพลงนี้จะเห็น อิตาโดริ ยูจิ, เมงุมิ ฟุชิงุโระ และ โนบาระ คุงิซากิ กำลังเพลิดเพลินกับวันพักผ่อนด้วยกันบนถนนในโตเกียว

เพลงนี้เพิ่มความลึกซึ้งทางอารมณ์ให้กับบทสรุปของแต่ละตอน ทำให้แฟนๆ สามารถเชื่อมต่อกับตัวละครในระดับที่ลึกยิ่งขึ้นในขณะที่เรื่องราวดำเนินไปในช่วง Shibuya Incidentเพลงประกอบ Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2 มอบประสบการณ์ทางดนตรีที่น่าตื่นเต้นด้วยเพลงเปิดและเพลงปิดอันยอดเยี่ยม

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของช่วง Hidden Inventory หรือตั้งตารอแต่ละตอนของเนื้อเรื่องช่วง Shibuya Incident เพลงเหล่านี้จะเพิ่มอรรถรสในการรับชมของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย และพาคุณดำดิ่งสู่โลกแห่งคำสาปและเวทมนตร์ได้อย่างแน่นอน

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

โมเดล Attack on titan ~ Qposket ลิขสิทธิ์แท้฿350
โมเดล Attack on Titan นั่งจ๋อง ตัวหด฿360 – ฿450
Model Figma งานแท้ Original ฟิกม่า Max Factory Attack on Titan฿3,753
ชุดคอสเพลย์ Attack on Titan Mikasa Ackerman฿1,687 – ฿4,143
IGNITE โคมไฟ ผลปีศาจ ONE PIECE Devil Fruit Human-Human , Op-Op฿690

อ่านเพิ่ม: มหาเวทย์ผนึกมาร: อธิบายตอนจบซีซัน 2 (มีสปอยล์)