อัปเดตล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค.: เพิ่มตัวละคร

Jujutsu Kaisen ซีรีส์มังงะและอนิเมะยอดนิยมที่เขียนโดย Gege Akutami ให้คุณเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นในโลกแห่งเกม

เมื่อวันที่ 29 กันยายน Bandai Namco Entertainment, Byking Inc. และ Gemdrops Inc. ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Jujutsu Kaisen Cursed Clash ซึ่งเป็นเกมต่อสู้แบบ 2 ต่อ 2 ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกแห่งพลังและคำสาป

Cursed Clash ท้าทายลำดับชั้นของอำนาจ เนื่องจากตัวละครอย่าง อิตาโดริ ยูจิ, ฟุชิงุโระ เมงุมิ และ คุคิซากิ โนบาระ สามารถโจมตีตัวละครสุดเก่งอย่าง โกะโจ ซาโตรุ โดยมอบประสบการณ์ที่คุณจะไม่พบในมังงะหรืออนิเมะ

บทความเกี่ยวกับ มหาเวทย์ผนึกมาร ที่คุณอาจสนใจ
ปลุกพลังคำสาปแบบมีสไตล์กับเก้าอี้ Secretlab มหาเวทย์ผนึกมาร
มหาเวทย์ผนึกมาร ช่องทางการรับชมในปัจจุบัน
คอสเพลย์ Toji Fushiguro โดย Taryn พร้อมร่างสุดฟิตแบบตัวละคร
คอสเพลย์ มากิ เซนอิน สาวแว่นสุดแกร่ง โดย Akase Akari

Jujutsu Kaisen Cursed Clash แพลตฟอร์มและวันเปิดตัว

Credit: Bandai Namco

Jujutsu Kaisen พร้อมที่จะเข้าสู่โลกแห่งเกมอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวในคอนโซลครั้งแรก

เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายในหลายแพลตฟอร์ม รวมถึง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One และ Nintendo Switch

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม Bandai Namco ประกาศว่าวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะเป็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024

Jujutsu Kaisen Cursed Clash เกมเพลย์

Credit: Bandai Namco

เกมจากอนิเมะ Jujutsu Kaisen เป็นเกมต่อสู้แบบ 2 ต่อ 2 ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชัน ช่วยให้ผู้เล่นยกระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเรียนรู้เทคนิคต้องสาปที่น่าเกรงขามของเหล่านักไสยเวทย์และผู้ต้องสาป

ผู้เล่นสามารถเลือกคู่หูได้อย่างมีกลยุทธ์ สร้างการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ที่สอดคล้องกับสไตล์การเล่นและแสดงเทคนิคคำสาปที่แตกต่างกันของตัวละคร

เกมดังกล่าวรวบรวมความเข้มข้นของนักสู้ในสนามแอ็กชัน 3 มิติซึ่งมีแอนิเมชันสุดอลังการที่ทำให้ตัวละครตัวโปรดของคุณมีชีวิตขึ้นมา

ผู้เล่นมีอิสระในการสร้างทีมที่สามารถโจมตีได้อย่างทรงพลังผ่านคอมโบ การผสมผสานตัวละครที่แตกต่างกันจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน โดยให้พลังไดนามิกที่หลากหลายและกลยุทธ์ที่สุดยอด

ตัวละครจะได้สัมผัสกับระดับพลังที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในระหว่างการต่อสู้ ทำให้พวกเขาปล่อยการโจมตีที่ทรงพลังมากขึ้นเรื่อยๆ เพิ่มความแข็งแกร่งของกลยุทธ์และความตื่นเต้นให้กับการเล่นเกม

บทความเกี่ยวกับ อนิเมะ ที่คุณอาจสนใจ
Devil May Cry อนิเมะ: เนื้อเรื่อง ตัวละคร ตัวอย่าง
5 อนิเมะที่แฟน ดาบพิฆาตอสูร ไม่ควรพลาด
One Piece: 3 เกมของอนิเมะที่เหล่าแฟนตัวยงไม่ควรพลาด

Jujutsu Kaisen Cursed Clash ตัวละครในเกม

Credit: Bandai Namco
ตัวละครนักพากย์เสียงญี่ปุ่นเทคนิคคุณไสย
อิตาโดริ ยูจิJunya EnokiDivergent Fist: เมื่อใดก็ตามที่ ยูจิ โจมตีเป้าหมาย พลังงานคำสาปของเขาจะขยายและสร้างผลกระทบ ทำให้เกิดการโจมตีครั้งที่สองที่แข็งแกร่งขึ้น
ฟุชิงุโระ เมงุมิYuuma UchidaTen Shadows: เมงุมิ สามารถเรียกสัตว์อัญเชิญได้มากถึงสิบตัวโดยใช้เงาของเขาเป็นสื่อกลาง ความสามารถนี้ยังทำให้เขาสามารถควบคุมเงาได้ และซ่อนตัวอยู่ภายในและเก็บสิ่งของไว้ในเงาของเขาได้
คุคิซากิ โนบาระAsami Setoเทคนิคคำสาปของโนบาระเกี่ยวข้องกับการใช้คาถาป้องกันตัวผ่านเครื่องมือเฉพาะ เช่น ค้อน ตะปู และตุ๊กตาฟาง ด้วยการถ่ายทอดพลังงานต้องคำสาปผ่านเครื่องมือเหล่านี้ เธอสามารถใช้เทคนิคต่างๆ รวมถึงการแชร์ความเสียหายระหว่างตุ๊กตาฟางกับเป้าหมายของเธอ
โกะโจ ซาโตรุYuuichi Nakamuraเทคนิคไร้ขีดจำกัดช่วยให้ โกะโจ ควบคุมพื้นที่ได้อย่างแม่นยำโดยใช้พลังงานต้องสาปในระดับอะตอม นำไปสู่ความสามารถต่างๆที่ไร้ขีดจำกัด
เรียวเมน สุคุนะJunichi Suwabeสุคุนะ หรือที่รู้จักกันในชื่อราชาแห่งคำสาป มีพลังคำสาปมหาศาล แต่เทคนิคการสาปเฉพาะของเขายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปลดปล่อยพลังแห่งคำสาปที่มองไม่เห็นออกมา
มากิ เซนอินMikako Komatsuข้อห้ามสวรรค์: แม้จะขาดพลังงานคุณไสย แต่มากิก็มีความสามารถทางกายภาพที่น่าทึ่งเทียบได้กับเหล่าผู้ใช้คุณไสยที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี แม้ว่าจะไม่ใช่ยอดมนุษย์เหมือนยูจิ แต่เธอก็มีความสามารถสูงสุดของมนุษย์
อินุมากิ โทเกะKoki UchiyamaCurse Speech: โทเกะ มีตราประทับ ‘Snake & Fangs’ บนลิ้นและปากของเขา ซึ่งเป็นความสามารถจากตระกูล อินุมากิ เขาสามารถใช้คำพูดของเขาเป็นพลังคำสาป และบังคับให้ใครก็ตามที่ได้ยินคำสั่งนั้นเชื่อฟัง
แพนด้าTomokazu SekiCursed Corpse Cores: ภายในร่างกายของแพนด้ามีร่างอยู่ทั้งหมด 3 ร่าง โดยประกอบไปด้วย แพนด้าที่เป็นร่างสมดุล กอริลลาที่เป็นร่างพลัง และร่างที่สามอย่าง ไทรเซราทอปส์ หากร่างใดร่างหนึ่งเสียหาย เขาจะไม่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นรูปร่างนั้นได้จนกว่าจะฟื้นตัว 
เคนโตะ นานามิKenjiro TsudaRatio Technique: นานามิ มีความสามารถเฉพาะตัว ในการแบ่งเป้าหมายออกเป็นสิบส่วน สร้างจุดอ่อนที่สัดส่วน 7:3 โดย นานามิ สามารถเลือกชิ้นส่วนเพื่อแบ่งได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น หัว, ลำตัว, แขน หรือ ขา
มาฮิโตะNobunaga ShimazakiIdle Transfiguration: คำสาปของมาฮิโตะ ทำให้เขาสามารถควบคุมวิญญาณได้ ทำให้เขาเปลี่ยนร่างของเป้าหมาย, ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ, เปลี่ยนแขนขาของเขาให้เป็นอาวุธ และเปลี่ยนแปลงรูปร่างต่างๆได้มากมาย
เอโซ และ เคจิสุNobuyuki Hiyama and Kappei YamaguchiRot Technique: เอโซ ทำให้เลือดของเขามีฤทธิ์กัดกร่อน ซึ่งสามารถวางยาพิษและสลายเป้าหมายได้ นอกจากนี้ เขายังสามารถควบคุมและปรับเปลี่ยนรูปร่างเลือดของเขาด้วยเทคนิคเฉพาะ

Bandai Namco ยังไม่ได้เปิดเผยรายชื่อตัวละครแบบเต็ม อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถคาดหวังให้นักพากย์ชาวญี่ปุ่นพากย์เสียงตัวละครของตนในเกม

(รออัปเดต)

Jujutsu Kaisen Cursed Clash ตัวอย่างคุณสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของ Jujutsu Kaisen Cursed Clash ได้ที่เว็บไซต์ของ Bandai Namco Entertainment

อ่านเพิ่ม: My Hero Ultra Rumble: ตัวละครที่มีให้เลือกเล่น