เมื่อคืนที่ผ่านมา ซีรีส์ Suicide Squad ISEKAI ได้การประกาศยืนยันพร้อมตัวอย่าง ซึ่งซีรีส์นี้สร้างโดย WIT Studio สตูดิโอเจ้าของผลงานแอนิเมชันชื่อดังมากมาย เช่น Spy x Family, Vinland Saga และ Attack on Titan

บทภาพยนตร์เขียนโดย Tappei Nagatsuki ผู้แต่ง Re:Zero − Getting Starting Life in Another World และ Eiji Umehara ผู้เขียนบทสำหรับ Re:Zero เวอร์ชันอนิเมะดัดแปลง รวมถึง Kenichiro Suehiro (Goblin Slayer, Uncle from Another World) จะเป็นผู้แต่งเพลงประกอบสำหรับซีรีส์นี้

สำหรับผู้กำกับ จะเป็น Eri Osada (Jujutsu Kaisen, JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable)Suicide Squad ISEKAI นำความโกลาหลของ Gotham มาสู่โลกแฟนตาซี

ในขณะที่ซีรีส์นี้ตั้งชื่อตาม Suicide Squad ที่เรารู้จักจาก DC Comics เราได้เห็นสมาชิกเพียงสามคนในตัวอย่าง ได้แก่ The Joker, Harley Quinn และ Amanda Waller

ทีเซอร์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่คู่หูวายร้ายอย่าง Joker และ Harley ที่ผจญภัยอย่างสนุกสนานไปทั่วเมือง Gotham ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ก่อนที่พวกเขาจะถูกพาเข้าสู่โลกแฟนตาซี ซึ่งเต็มไปด้วยเผ่าพันธ์ุในตำนานอย่างยักษ์ เซนทอร์ และแม้แต่สิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างคล้ายมังกร

คุณสามารถรับชมคลิปตัวอย่างได้ที่นี่:

อ่านเพิ่ม: ผ่าพิภพไททัน Final Episode: วันฉาย เรื่องราว ช่องทางรับชม