ธนินพัชร์ นามวัฒน์โสภณ ผู้จัดการทั่วไปของทีม Bazaar Gaming ออกมาพูดถึงลูกทีมชุดดาวรุ่ง ซี่งมาจากไลน์อัพทีมตามหาความฝัน และพูดถึงการระเบิดฟอร์มในเกมที่ชนะ EVOS ว่า

“ถ้าให้พูดถึงฟอร์มการเล่นนัดที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเกินกว่าที่เราได้คาดไว้ อย่างที่ทุกคนรู้ว่าหากเทียบตัวผู้เล่นตำแหน่งต่อตำแหน่ง คงไม่มีอะไรที่จะสู้ EVOS ได้เลย แต่สิ่งที่ทำให้ทีมของเราขับเคลื่อนไปข้างหน้าคงเป็นเพราะกำลังใจดีๆจากแฟนๆมากกว่า เพราะถึงแม้เราจะเปลี่ยนไลน์อัพใหม่ทั้งชุด แต่แฟนๆก็ยังคงติดตามและให้กำลังใจน้องๆ”ส่วนเหตุผลในการที่ตัดสินใจเลือกเด็กๆชุดนี้มาเป็นไลน์อัพใหม่ของ BZ เจ้าตัวกล่าวว่า “น้องๆมาจากทีมชื่อตามหาความฝัน ซึ่งชื่อทีมของพวกน้องๆ มาตรงกับคอนเซ็ปต์กับทางทีมBazaar ว่า “Your Dream We Fight” พอดี ประกอบกับน้องๆทุกคนมีศักยภาพที่ดีอยู่แล้ว ทำให้เราอยากจะช่วยผลักดันน้องๆ ภายใต้คอรเซ็ปต์ Bazaar go together Your dream we fight และ #ตามหาความฝันYourDreamWeFight ทั้งหมดนี้ คือ ความตั้งใจและแนวทางของสโมสรเราที่ต้องการจะผลักดันวงการอีสปอร์ตในประเทศไทย “

สำหรับ Bazaar Gaming ได้รับโควต้าเป็น 1 ใน 4 ทีม จากไทยที่จะลงแข่งขัน APL 2020 ซึ่งจะเริ่มการแข่งขันในวันที่ 19 มิ.ย. นี้

อ่านเพิ่ม: เลือดใหม่มาแรง! BZ ถล่ม EVOS 3-0 คว้าตั๋ว APL2020