หลังจากที่ การีน่าประเทศเวียดนาม ออกมาแถลงประกาศเคื่อง Nguyễn Đồng Phương หรือ TOP ผู้อำนวยการฝ่ายอีสปอร์ตของ Team Flash ทีม RoV ชื่อดังของลีก AOG มีการยุ่งเกี่ยวกับการพนัน และจะถูกแบนเป็นเวลา 12 เดือนล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงตอบโต้ประเด็นดังกล่าวแล้ว ดังนี้  1. เราอยากประกาศว่าต่อจากนี้ Flash Vietnam Joint Stock Company จะไม่ได้อยู่ภายใต้ Flash Singapore อย่างเป็นทางการ Flash Singapore จะเป็นเจ้าของสิทธิ์ตัวเพลเยอร์ในเวียดนาม โดยผู้เล่นของ TEAM FLASH จะยังทำการแข่งขันในนามทีมของเราในทุกทัวร์นาเมนต์ รวมถึงในส่วนของเกม Lien Quan Mobile (Arena of Valor), Lien Minh Huyen Thoai (League of Legends), และ Free Fire
  2. ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการและสปอนเซอร์ของทีมอย่าง Vietjet, Logitech และ Facebook Gaming จะยังสนับสนุน Team Flash และผู้เล่นของเราต่อไป และพันธมิตรของเราจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆในอนาคตอันใกล้เราอยากขอบคุณผู้สนับสนุนทั้งหมดที่ยังเชื่อมั่นใน TEAM FLASH และเป้าหมายของเราที่ต้องการจะพัฒนาวงการอีสปอร์ตเวียดนามไปพร้อมๆกัน
  3. ขณะนี้ เพจเฟซบุ๊กของ Team Flash Lien Quan Mobile และ Team Flash Free Fire ไม่ได้อยู่ภายใต้การทำงานของบริษัทเราโดยตรง เรากำลังจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุดเพื่อนำมันกลับมา แต่ตอนนี้เพจดังกล่าวไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราและไม่ถูกนับว่าเป็นเพจอย่างเป็นทางการของทีม
  4. สำหรับประกาศทางการอื่นๆจาก TEAM FLASH และ ผู้เล่นของเรา จะใช้เพจหลักในการเปิดเผยความเคลื่อนไหวเท่านั้นในช่วงเวลานี้ โปรดติดตามเพจของพวกเราเพื่ออัปเดตข้อมูลในอนาคตด้วย

Dear Flazers,Today we have another series of announcements we would like to make.1. We would like to announce that…

Posted by Team Flash on Thursday, July 23, 2020

อ่านเพิ่ม: ลีกเวียดนามสะเทือน! แบน TEAM FLASH เซ่นปม ผอ.ยุ่งเกี่ยวการพนัน