การีนาเวียดนาม เปิดตัวคลิปสกินฮีโร่ Nakroth : Mecha Templar ซึ่งเป็นสกินที่สร้างขึ้นเพื่อฉลองให้กับชัยชนะของADC จังเกิลตัวเก่งของ TEAM FLASH ที่ได้ตำแหน่ง MVP จากการพาทีมคว้าแชมป์โลก AWC 2019 ที่ประเทศเวียดนามออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

FREE 5 SKIN – PHIM KỸ XẢO NAKROTH QUÁN QUÂN

FREE 5 SKIN – PHIM KỸ XẢO NAKROTH QUÁN QUÂN5 trang phục miễn phí dưới 400 Quân Huy dành cho 5 khán giả chia sẻ video may mắn nhất.Bộ phim kỹ xảo cho trang phục Nakroth Quán Quân đến từ Garena Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắtNakroth Quán Quân là một trang phục đặc biệt dành để vinh danh FL.ADC – FMVP của giải đấu AWC 2019 cũng như chức vô địch của đội tuyển Việt NamBộ phim được thực hiện 100% bởi team Việt Nam.

Posted by Garena Liên Quân Mobile on Tuesday, July 7, 2020


โดยภายในคลิปวีดีโอจะเห็นตัวละคร Nakroth ในสกินดังกล่าวมีเอฟเฟ็กต์ตัวอักษร ADC ปรากฎขึ้นในจังหวะการเคลื่อนที่ด้วย สำหรับสกินนี้มีการใช้สีแดงและเหลืองเป็นหลักเพราะเป็นสีประจำสโมสร Team Flash ต้นสังกัดแถมที่ใบมีดที่เป็นอาวุธของฮีโร่ยังสลักชื่อ ADC ด้วย

ขณะเดียวกันทางฝั่งเวียดนามได้ประกาศวันวางจำหน่ายสกิน Nakroth : Mecha Templar ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยจะวางจำหน่ายในราคาพิเศษจาก 399 คูปอง เหลือเพียง 199 คูปอง ซึ่งตีเป็นเงินประมาณ 100,000 ดอง หรือราว135 บาท หากซื้อในวันที่ 10-16 ก.ค. นี้

ปัจจุบัน ADC และ TEAM FLASH กำลังทำการแข่งขันในรายการ Arena of Valor Premier League หรือ APL 2020 ซึ่งหลังจบการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มสัปดาห์ที่ 3 พวกเขารั้งอันดับ 4 ของตารางกลุ่มบี

อ่านเพิ่ม: อยากเจอ! NuNu หวังดวล FL รอบชิง APL 2020