กวี “MeMarkz” วชิราพัศ มิดเลนของ POPs Bacon Time เผยขอโฟกัสทีละก้าวกับการแข่งขันรายการ Arena of Valor Premier League หรือ APL 2020 พร้อมยกให้ TEAM FLASH แชมป์ลีกจากเวียดนามเป็นคู่แข่งสำคัญ

การแข่งขันอีสปอร์ตเกม RoV รายการ Arena of Valor Premier League หรือ APL 2020 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ ที่จัดขึ้นเพื่อทดแทน AWC 2020 ที่ต้องยกเลิกเพราะโควิด-19 ล่าสุด MeMarkz ได้ให้สัมภาษณ์ความพร้อมการแข่งขันบนเพจ Cao Thu Lien Quan ในหลากหลายประเด็นเกี่ยวกับรายการนี้

Chúng tôi sẽ đem chức vô địch về cho khu vực RPL | Phỏng vấn khu vực RPL – APL 2020

???? Với việc sở hữu dàn tuyển thủ chất lượng trong đội hình, các đại diện đến từ khu vực RPL đang cho thấy quyết tâm cao độ để lên ngôi vô địch tại APL 2020 ???? Cùng đón xem màn phỏng vấn của những 007x, MeMarkz ngay sau đây và đừng quên giải đấu hấp dẫn nhất hè này APL 2020 sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 19/06 tới đây#APL2020 #FightForYourRegion

Posted by Cao Thủ Liên Quân on Wednesday, June 17, 2020


“ทุกทีมมีประสบการณ์ในลีกของตัวเองอย่างโชกโชน เราประมาทไม่ได้เลยสักทีม เราหวังที่จะเข้ารอบเพลย์ออฟไปก่อน แล้วค่อยโฟกัสไปทีละแมตช์ แต่เราก็มีเป้าหมายว่าอยากได้แชมป์เหมือนกัน”

ส่วนประเด็นเรื่องทีมพวกเขาอยากจะก้าวผ่านไปให้ได้ มิดเลนตัวเก่งของ POPs Bacon Time เผยว่า “น่าจะเป็น TEAM FLASH ของ AOG เขามีประสบการณ์เยอะมาก และพิสูจน์ตัวเองมาเยอะว่าเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดในตอนนี้ ผมอยากจะลองวัดดูว่าเราสามารถต่อกรกับเขาได้มากน้อยแค่ไหน”

ทั้งนี้ POPs Bacon Time ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม เอ ในรอบแบ่งกลุ่ม โดยจะประเดิมสนามพบกับ Project H จากเวียดนาม ในวันที่ 19 มิ.ย. นี้

อ่านเพิ่ม: Bacon ดวล Project H – Talon ชน DG เปิดหัวกลุ่ม A ศึก APL 2020