ธนินพัชร์ นามวัฒน์โสภณ ผู้จัดการทั่วไปของทีม Bazaar Gaming ออกมาชื่นชมเหล่าดาวรุ่ง TamhakwamFun ที่มาลงแข่งขันให้กับทีมในรายการ Arena of Valor Premier League หรือ APL 2020 ว่า ทำผลงานได้ดีเยี่ยม และเสียดายเพราะเชื่อว่าสามารถไปได้ไกลกว่านี้ พร้อมแย้มว่าอยากร่วมงานกันอีกในอนาคต

Bazaar Gaming จอดป้ายรอบ 8 ทีมสุดท้ายของ APL 2020 โดยพ่ายให้กับ HKA จาก GCS 1-4 เกม โดยผู้จัดการทั่วไปของทีม Bazaar Gaming ได้พูดถึงผลงานของทีมชุดนี้ ว่า“ผลงานโดยรวมของทีมถือว่าเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็แอบเสียใจนิดหน่อยครับ เพราะน้องๆมากันได้ไกลขนาดนี้ แม้จะมาอยู่กับเราในช่วงเวลาไม่นาน เราก็ยังอยากให้น้องๆไปได้ไกลกว่านี้ ไลน์อัพชุดนี้อย่างที่เห็นครับ น้องๆเล่นกันได้ดีทุกคน เหลือแค่เพิ่มเดิมประสบการณ์อีกหน่อย น้องๆจะเป็นนักกีฬาที่ดีเลยครับ”

“สำหรับเรื่องการสนับสนุนเป็นเรื่องของอนาคตครับ ถ้าทางสังกัดกับน้องๆมีความเห็นไปในทางเดียวกัน พร้อมจะเดินไปด้วยกันเราก็คงจะลุยต่อครับ ช่วยตามหาฝันให้น้องๆกันต่อไป Your Dream We Fight ครับ”

สำหรับ BZ ไลน์อัพดาวรุ่งชุดนี้ สร้างความฮือฮาใน APL อย่างมากโดยเฉพาะในรอบแบ่งกลุ่ม ที่พวกเขาสามารถเอาชนะ ONE Team แชมป์ลีก GCS ได้ถึง 2 หน และชนะ Buriram United Esports แชมป์ลีกไทยหนึ่งครั้งด้วย

อ่านเพิ่ม: เสียใจแต่ต้องไปต่อ! Mistgunz กระตุ้นทีมลืมความผิดหวัง หลังชวดแชมป์ APL 2020