นอกจากความสนุกในการเล่นของเกม RoV แล้วอีกสิ่งที่ตัวเกมทำได้ดีไม่แพ้กันคือการออกแบบตัวละครให้ถูกใจเหล่าบรรดาผู้เล่นทั้งหลาย 

ที่แม้ว่าจะมีหลายๆแนวทั้งแนวนักรบ หรือแนวปีศาจ สัตว์ประหลาดต่างๆ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าฮีโร่สาวๆ นั้นสามารถสร้างสีสันให้กับตัวเกมได้เป็นอย่างดี ยิ่งมีสกินสวยๆ จนทำให้ผู้เล่นพร้อมที่จะสู้สุดตัวเพื่อให้ได้มาครอบครอง

และนี่คือ 5 ฮีโร่สาวจาก RoV ที่เป็นขวัญใจของแฟนๆ

Capheny

แม้ว่าเธอจะไม่ค่อยยิ้มให้ได้เห็น และผู้เล่นคุ้นตากับใบหน้าบูดบึ้งของเธอที่เหมือนเป็นเกราะบางอย่างที่คอยปกป้องตัวเอง เพราะ Capheny ถูกตามล่า จนทำให้สีหน้าออกมาเป็นเช่นนี้แทบจะตลอดแต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า Capheny คือสเปคในฝันของหนุ่มๆหลายๆคน และมักมากับสกินที่เต็มไปด้วยความน่ารักอาทิชุดเมดคาเฟ่ ที่ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย แต่ว่าอย่าเผลอให้ความน่ารักมาหลอกเอาได้เพราะว่า เธอคือแครี่ที่มีดาเมจรุนแรงไม่แพ้ใคร ยิ่งในช่วงท้ายเกมและได้ยืนกับซัพพอร์ตดีๆ ไม่ว่าใครก็จัดการเธอไม่ลงอย่างแน่นอน 

Lindis

นักฆ่าหน้าหวานผู้ซ่อนตัวอยู่ในเงาของแสงจันทร์ แม้ว่าจะผ่านอดีตที่ขื่นขม เพราะต้องสูญเสียพี่สาวอย่าง Luna ไปจากการต่อสู้กับ Mganga ที่พี่สาวยอมสละชีพตัวเองเพื่อปกป้องน้องสาว นั่นคือสาเหตุที่ Lindis ต้องคอยหลบซ่อนตัวในพุ่มไม้เสมอ และจะโจมตีได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเมื่อวิ่งออกมาจากพุ่มไม้ และนี่คือหนึ่งในฮีโร่ที่สามารถใช้ท่าอัลติเมทได้บ่อยที่สุดของเกมYena

อย่าได้เผลอยืนมองการร่ายรำของเธอเป็นอันขาด มิเช่นนั้นชะตาของคุณอาจจะขาดได้โดยไม่รู้ตัว นอกจากรูปร่างหน้าตาที่เป็นที่ดึงดูดใจหนุ่มๆแล้ว เธอคือฮีโร่ที่มีท่วงท่าการต่อสู้ที่สวยงามไม่แพ้ใครใน RoV เช่นเดียวกัน กับการร่ายรำเพื่อจัดการกับคู่ต่อสู้ นอกจากนี้สกินอื่นๆที่มีให้ก็สวยงามไม่แพ้กันและน่าสะสมทุกๆสกิน

Diao chan  

ตัวละครที่ถอดแบบมาจากนิยายอิงประวัติศาสตร์ชื่อก้องโลกอย่างสามก๊ก หญิงงามผู้ที่สยบเทพสงครามอย่างลิโป้ และมหาอุปราชผู้เปี่ยมไปด้วยอำนาจอย่างตั๋งโต๊ะ ลงได้ด้วยมารยาหญิง ส่วนในเกมเธอคือจอมเวทย์ที่มีพลังรุนแรงไม่แพ้ใคร ด้วยสกิลที่สามารถหยุดคู่ต่อสู้ทำจังหวะให้เพื่อนๆ และท่าอัลติเมทที่รุนแรงเป็นวงกว้างจนหัวใจของหนุ่มๆในเกมต้องกลายเป็นน้ำแข็งเพราะเธอ

Violet

แครี่ตัวแรกๆที่ผู้เล่นแทบทุกคนจะต้องเคยผ่านมือ ถือว่าเป็นขวัญใจเบอร์หนึ่งของเกมเมอร์ก็ว่าได้ ด้วยสไตล์การไว้ผมสั้นที่กลายเป็นสาวมั่นดูเท่ และโฉบเฉี่ยวไปพร้อมๆกัน กับปืนคู่ที่หากได้ไอเท็มแบบครบๆ ยิงทีแทงค์ที่หนาๆยังละลาย นอกจากนี้แล้วนี่คือหนึ่งในฮีโร่ที่มีสกินเยอะที่สุดในเกมถึง 13 สกินครอบคลุมทุกลุคทั้งนักเรียนสาวญี่ปุ่น นักออกกำลังกาย ไปจนถึงปีศาจแสนสวย

อ่านเพิ่ม: จากค้างคาวสู่ต้าวหมู! AlmondP เผยเหตุเลือกซบ Bacon Time