การแข่งขันเกม RoV รายการ Arena of Valor International Championship 2022 หรือ AIC 2022 ได้ประกาศเวลาแข่งขันในรอบ แบ่งกลุ่ม Phase 1 ออกมาเรียบร้อยแล้ว

โดยในการแข่งขันครั้งนี้มี 3 ตัวแทนจากไทยได้แก่ Talon Esports ในกลุ่มเอ Valencia CF eSports ในกลุ่มบี และ Bacon Time ที่อยู่ในกลุ่มดี และการแข่งขันในรอบ แบ่งกลุ่ม Phase 1 ที่จะเป็นการแข่งขันแบบ Bo1 ซึ่งหมายความว่าทุกทีมไม่มีแก้ตัวในการเล่นแค่เกมเดียว ทำให้ทุกทีมจะต้องเลือกฮีโร่ที่ดีที่สุดลงเล่นโดยไม่ต้องเก็บโควต้าแบนเอาไว้สำหรับเกมถัดๆไป และอาจจะเป็นฮีโร่ที่ผู้เล่นทุกคนมั่นใจมากที่สุดซึ่งเรามีโอกาสจะได้เห็นเมต้าต่างๆของการแข่งขันในครั้งนี้ด้วยแมตช์ที่แฟนๆห้ามพลาดรับชมใน AIC 2022 รอบ แบ่งกลุ่ม Phase 1

AIC 2022
credit: Garena RoV Tournament

การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม Phase 1 จะแข่งขันระหว่างวันที่ 16,17 มิถุนายน โดยกลุ่มเอและบีจะแข่งก่อน ตามด้วยกลุ่มซีและดี

แมตช์ที่ห้ามพลาดในวันแรกของการแข่งขันคือเกมที่ Valencia จะพบกับ ONE Team และ Saigon Phantom เวลา 14:15 น. และ 15:45น. และบิ๊กแมตช์ประจำวันที่พลาดไม่ได้คือ Talon Esports พบกับ Team Flash จากเวียดนามเวลา 18:00 น.

ในขณะที่วันที่สอง MAD Team พบ V Gaming ในเวลา 14:15 น. ถือว่าน่ารับชมไม่น้อย ส่วนแมตช์ที่แฟนๆห้ามพลาดประจำวันคือ Bacon Time พบ MAD Team เวลา 17:15น. และแมตช์สุดท้ายของวันที่ Bacon Time  จะพบกับ V Gaming รองแชมป์จากครั้งที่แล้วเวลา 20:15 น.

สำหรับการแข่งขันสามารถรับชมได้ทาง Facebook และ Youtube ของ Garena rov thailand 

อ่านเพิ่ม: AIC 2022 : โปรแกรม ผลการแข่ง ทีมที่เข้าแข่ง ช่องทางการรับชม