ศึก Arena of Valor Premier League 2022 รอบแบ่งกลุ่ม วันที่ห้า Bacon Time พบกับ Flash Wolves

Bacon Time ลงแข่ง 3 แมตช์ ชนะทั้งหมด มี 3 แต้ม ส่วน Flash Wolves ลงแข่ง 2 แมตช์ ชนะ 1 เสมอ 1 มี 1 แต้ม โดย Bacon Time ผ่านเข้ารอบเรียบร้อยแล้ว ถ้าชนะแมตช์นี้จะจบอันดับแชมป์กลุ่มทันทีBacon Time ปิดฉากรอบแบ่งกลุ่มด้วยการเป็นจ่าฝูงเช่นเดียวกับอีกสองทีมไทย

APL 2022 Bacon Time 3-2 Flash Wolves 2

เกมแรก Flash Wolves มาแบบเข้มๆหวังทวงแค้น โถมใส่อย่างหนัก ครองความได้เปรียบตลอดทั้งเกม ก่อนที่จะเอาชนะไปด้วยสกอร์คิลสุดเดือด 17-5 ในเวลา 17 นาที ขึ้นนำก่อน 1-0

เกมที่สอง Flash Wolves ยังคงแรกไม่มีแผ่ว ไล่กด Bacon Time รัวๆ แต่ก็ต้องสู้กันลากยาวถึง 23 นาที กว่าที่ Flash Wolves จะมาปิดเกมเอาชนะได้ ด้วยสกอร์คิล 18-8 ทิ้งห่าง 2-0

เกมที่สาม หลังจากสูสีกันมาได้สักพักใหญ่ Bacon Time ก็เริ่มสะสมความได้เปรียบเรื่อยๆ ก่อนเจอจุดเปลี่ยนจากไฟต์ช่วงท้ายเกม ทำให้พวกเขาโถมใส่เต็มกำลัง ก่อนตีไข่แตกได้สำเร็จ ไล่ตาม Flash Wolves มาเป็น 2-1

เกมที่สี่ Bacon Time เริ่มต้นได้อย่างมั่นใจ เดินหน้าไล่กดตั้งแต่ต้นเกม แม้จะมีบางช่วงที่ Flash Wolves ทำท่าจะพลิกมาได้ แต่สุดท้ายก็โดน Bacon Time ตามตีเสมอได้สำเร็จ 2-2 ต้องตัดสินกันในเกมสุดท้าย

เกมที่ห้ามาแบบตึงๆ ทั้งสองทีมผลัดกันเปิดหน้าแลก หักเหลี่ยมเฉือนคมกันตลอดทั้งเกม ก่อนที่ Bacon Time จะเอาชนะไฟต์สุดท้ายหน้า Dark Slayer แล้วโถมปิดเกมทันที แซงเอาชนะไปได้แบบสุดมัน 3-2 ซึ่งเป็นสกอร์เดิมกับที่เจอกันในครั้งแรกของรายการนี้

อ่านเพิ่ม: APL 2022: โปรแกรม ผลการแข่งขัน ทีม และช่องทางการรับชม