ศึก Arena of Valor Premier League 2022 รอบแบ่งกลุ่ม วันที่สาม แมตช์สุดท้ายเป็น KFC x Talon ที่ลงแข่งขันแมตช์ที่สอง เจอกับ BOX Gaming จากเวียดนาม

KFC x Talon เปิดสนามด้วยชัยชนะเหนือ Bikertopia Esports ด้วยสกอร์ 3-2 อยู่อันดับที่สองกลุ่ม A ส่วน Box Gaming ประเดิมด้วยการแพ้ Bikertopia Esports ด้วยสกอร์ 3-0 อยู่อันดับสุดท้ายของตารางTalon ทุบ Box Gaming 3-1 ขึ้นอันดับ 1 กลุ่ม A

APL 2022 Talon 3-1 Box

KFC x Talon เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม ไล่กดดันใส่ Box Gaming และสามารถเก็บชัยชนะในเกมแรกไปได้แบบไม่ยากเย็น แต่ถึงกระนั้น ฝั่ง Box Gaming ก็ไม่ยอมง่ายๆ ตามตีเสมอ 1-1 ได้สำเร็จในเกมที่สอง

อย่างไรก็ตาม KFC x Talon มาด้วยฟอร์มร้อนแรง ไล่เปิดเกมใส่แบบต่อเนื่องเหมือนในเกมที่หนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายจะเก็บชัยชนะสองเกมรวด ปิดเกมใส่ Box Gaming ไปด้วยสกอร์ 3-1 

จากผลการแข่งขัน ส่งผลให้ KFC x Talon ขึ้นเป็นอันดับ 1 กลุ่ม A ด้วยสถิติชนะ 2 เกมรวด ส่วน Box Gaming ยังไม่ชนะใครเลย อยู่อันดับสุดท้ายของตาราง

สำหรับวันพรุ่งนี้ จะมีทีมตัวแทนจากไทยลงแข่งขันทั้งหมด 2 แมตช์ด้วยกัน ได้แก่ Bacon Time เจอกับ DG Esports รอบที่สองในเวลา 12.00 น. และ KFC x Talon เจอกับ Bikertopia Esports  รอบที่สองในเวลา 17.00 น.

อ่านเพิ่ม: APL 2022: โปรแกรม ผลการแข่งขัน ทีม และช่องทางการรับชม