นำเสนอสู่คุณด้วยความร่วมมือกับ Samsung

Bijan RoV ฮีโร่ผู้ใช้ทรายที่มาพร้อมกับอสูรทรายที่สามารถไปไหนก็ได้ โดยเขาเป็นฮีโร่รายล่าสุดของ RoV ที่เข้าสู่เกมในวันที่ 26 เมษายนนี้

ผลโพล

คุณคิดว่า Bijan เหมาะกับคอมโบกับฮีไร่ตัวไหนมากที่สุด ?

โพล: RoV

ปิดรับโพล

Bijan RoV คือ?

Bijan เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์กึ่งแทงค์ใหม่ล่าสุดของ RoV โดยมีจุดเด่นที่การยืนแนวหน้าและสร้างดาเมจภายในทีมไฟต์ และยังสามาถสร้างจังหวะให้ทีมได้อีกด้วย

Bijan RoV สกิล

Sand’ Gift – Passive: ทุกๆ 6 วินาที การโจมตีครั้งถัดไปของ Bijan จะสร้างโบนัสความเสียหายและฟื้นฟู HP และทุกๆครั้งที่ใช้สกิลหรือได้รับความเสียหายจริงหรือกายภาพ จะได้รับบัฟเพิ่มเกราะสูงสุด 10 ครั้ง เป็นเวลา 6 วินาที

Sand’ Strike: พุ่งไปข้างหน้า สร้างความเสียหาย และหลังผ่านไปครู่หนึ่ง จะสร้างความเสียหายซ้ำอีกครั้งเป็นวงกว้าง และศัตรูลอยขึ้น 1 วินาที สามารถใช้ข้ามกำแพงได้

Bijan RoV

Sand of Time: พุ่งโจมตี 3 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจะทำดาเมจเพิ่มและ Slow ศัตรูแบบสะสมได้

Sand of Victory – อัลติเมต: เรียกอสูรทรายออกมาขี่เป็นเวลา 12 วินาทีและป้องกัน CC โดยความเร็วจะเพิ่มเรื่อยๆ และเมื่อชนศัตรู จะทำให้ศัตรูลอยขึ้น พร้อมลดเกราะ 15% เพื่อนร่วมทีมที่อยู่ใกล้สามารถซ้อนท้ายพร้อมใช้สกิลได้ตามปกติ และสามารถแยกออกจากอสูรทรายได้ทุกเมื่อBijan RoV แนวทางการเล่น

Bijan RoV

Bijan เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์กึ่งแทงค์ที่มีความโดดเด่นที่การยืนโซนและสร้างจังหวะการเล่นให้กับทีม การเล่น Bijan ให้พยายามยืนโซนให้กับฮีโร่ดาเมจภายในทีมเพื่อให้พวกเขาได้สร้างดาเมจได้มากที่สุด หรือจะใช้ Sand of Victory เปิดจะหวะสวยๆให้กับเพื่อนร่วมทีมเพื่อสร้างความได้เปรียบในทีมไฟต์ก็ได้เช่นกัน

Bijan RoV คอมโบ

ด้วยสกิล Sand of Victory Bijan จึงเป็นฮีโร่ที่สามารถใช้คอมโบกับฮีโร่ได้หลายตัว และหลายสถานการณ์ ทั้งการนำเพื่อนร่วมทีมเข้าไปเปิดไฟต์ หรือนำแครี่เปลี่ยนตำแหน่งการยืนก็ได้เช่นกัน อย่างเช่นตัวอย่างจากช่อง Baster ST ที่นำ Bijan ไปใช้คอมโบกับ Elsu เคลื่อนที่พร้อมยิงสกิลได้

อ่านเพิ่ม: Helen RoV : เล่นยังไง ทำอะไรได้บ้าง ไอเท็มที่ควรใช้