พสุ เย็นสบาย หรือ Erez โปรเพลเยอร์ RoV ของ Talon Esports โพสต์ถึงแฟนๆหลังจากที่ทีมพ่าย Buriram United ทำให้ยุติเส้นทางในศึก APL 2022 ไว้ที่รอบ 6 ทีมสุดท้ายสายล่าง

โดยทีมตัวแทนจากไทยต้องโคจรมาพบกันเอง ทั้งสองทีมทำสถิติไร้พ่ายกันมาในรอบแบ่งกลุ่มแต่ Buriram United มาพลาดท่าแพ้ V Gaming 2-3 ตั้งแต่รอบเพลย์ออฟรอบแรกก่อนจะลงมาชนะ Flash Wolves ได้อย่างหวุดหวิด 3-2 ส่วน Talon Esports ชนะ MAD Team 3-1 ก่อนจะแพ้ Bikertopia Esports 2-4

สามเกมแรกนั้นเหมือนฉายหนังซ้ำกับการเจอกันในลีกเมื่อ Buriram United ออกนำก่อน 2-0 และ Talon Esports ตีตื้นขึ้นมา ทว่าปราสาทสายฟ้าไม่ยอมให้ตีเสมอในแมตช์นี้เมื่อเก็บเกม 4 ทะยานขึ้นไปเป็น 3-1 ขึ้นแท่นไปก่อน Talon Esports ยังคงไม่ยอมง่ายๆตามมาเป็น 2-3 แค่ก็ไม่สามารถพลิกเกมกลับมาเมื่อ Buriram United เก็บเกมที่ 6 เอาชนะไป 4-2ซึ่งภายหลังจบเกมดังกล่าวที่ผลการแข่งขันไม่เป็นตามที่หวังแครี่ของทีมเหยี่ยวแดงได้กล่าวขอโทษต่อแฟนๆของพวกเขา

APL 2022
Talon Esports ตกรอบด้วยน้ำมือของ Buriram United

Erez โพสต์ถึงแฟนๆ

“ขออนุญาต จบเส้นทาง APL 2022 ไว้เพียงเท่านี้ส่วนแฟนๆทาลอน พวกเรา ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ในหลายๆแผนที่อาจจะขัดใจ  แต่นี่คือ  DNA ของ ทาลอน ครับ”  Erez  โพสต์ผ่านเพจของตัวเอง 

“ชนะร่วมกันก็เยอะ แพ้ร่วมกันมาก็เยอะ  แต่พวกเราก็จะยังคงสู้ต่อ เพื่อเอาความสุขมาให้ทุกๆคน อีกครั้งครับ  ขอโทษ และ ขอบคุณ ครับ”

สำหรับรอบชิงชนะเลิศสายบนระหว่าง Bikertopia Esports พบ Bacon Time จะแข่งขันวันที่ 10 ธ.ค. และ รอบชิงชนะเลิศสายล่างระหว่าง Saigon Phantom กับ Buriram United รวมถึงรอบแกรนด์ไฟนอลจะแข่งขันวันที่ 11 ธ.ค.

อ่านเพิ่ม: Erez : จากฝันเป็นสตรีมเมอร์สู่แชมป์โลก RoV ในวัย 17 ปี