Erin แครี่ตัวใหม่ของ RoV ที่จะมาทำลายล้างศัตรูด้วยดาเมจเวท โดยเธอเป็นฮีโร่รายล่าสุดของ RoV ที่กำลังจะเข้าสู่เกมในอีกไม่นานนี้

Erin RoV คือ?

Erin RoV เป็นฮีโร่แครี่สายเวทรายล่าสุดของ RoV โดยจุดเด่นของเธออยู่ที่พลังเวทที่มหาศาลสำหรับการทำลายล้างศัตรู
Erin RoV สกิล

Fairy Dance – Passive 

Erin RoV สกิล

การโจมตีปกติ จะได้รับพลังงาน และเมื่อพลังงานเต็ม การโจมตีปกติจะได้รับการเสริมพลัง และสามารถพุ่งได้ในระยะสั้นๆ ค่าเจาะเกราะและดูดเลือดจะนับจากค่าเจาะเกราะและดูดเลือดที่สูงสุดระหว่างกายภาพและพลังเวทย์

Greeting of Leaves

Erin RoV สกิล

Erin จะยิงใบกะวานออกไป สร้างความเสียหายแก่เป้าหมาย พร้อมสะสมสแต็ค เมื่อสกิลออกไปจนสุดหรือโดนเป้าหมาย สกิลจะขยายออกเป็นวงเวทย์ สร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูที่อยู่ในบริเวณของสกิลติดสถานะลดความเร็วเคลื่อน

Spinning Song

Erin RoV สกิล

Erin จะได้รับพลังงานเต็มทันที พร้อมกับได้รับสแต็คพร้อมกับได้รับสถานะต้านทานเอฟเฟกต์ลดความเร็วเคลื่อน นอกจากนี้ จะเพิ่มความเร็วโจมตีของเธอด้วย

Laurel Bloom – Ultimate

Erin RoV สกิล

เมื่อพลังงานของ Erin เต็ม จะได้รับสแต็ค 1 ครั้ง และเมื่อสะสมครบ 6 สแต็ค สกิลนี้จะถูกปลดล็อค หลังจากเปิดใช้งานสกิล Laurel Bloom Erin จะเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ และจะใช้สแต็คสร้างความเสียหายเวทใส่เป้าหมายในระยะ โดยจะเล็งไปที่ศัตรูที่มี HP น้อยที่สุด นอกจากนี้ การโจมตีแต่ละครั้งจะทำให้คูลดาวน์ของสกิล Spinning Song ลดลงด้วย


Erin RoV แนวทางการเล่น

Erin เป็นฮีโร่สายแครี่ตัวใหม่ซึ่งมีแนวทางการเล่นไปที่การทำดาเมจใส่ศัตรูแบบต่อเนื่องพร้อมกับระเบิดดาเมจมหาศาล และเธอยังมีสกิลเอาตัวรอดทำให้สามารถยืนด้วยตัวเองได้ดีในระดับนึง

อย่างไรก็ตาม เธอก็ยังขึ้นชื่อว่าเป็นฮีโร่สายแครี่ที่มี HP น้อยและจำเป็นต้องพึ่งการสร้างจังหวะจากเพื่อนร่วมทีม การเลือกจังหวะที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ถ้าหากเลือกเล่นในจังหวะที่มีศัตรูอยู่เยอะ หรือไม่สามารถจัดการศัตรูได้ในชุดเดียว ก็อาจจะทำให้ผู้เล่นเป็นฝ่ายต้องพลาดท่าเอง


Erin RoV คอมโบ

คอมโบของ Erin จะเน้นไปที่การสร้างดาเมจใส่ศัตรูอย่างต่อเนื่อง โดยเธอสามารถใช้สกิล Greeting of Leaves สร้างความเสียหายพร้อมกับลดความเร็วเคลื่อนที่ของศัตรู พร้อมกับทำดาเมจและเก็บสแต็ค และเมื่อสแต็คครบ 6 ครั้ง ก็จะสามารถใช้สกิล Ultimate อย่าง Laurel Bloom สังหารศัตรูได้ด้วยดาเมจมหาศาล


Erin RoV เข้าเกมวันไหน

Erin จะเข้าสู่เกมอย่างเป็นทางการและเปิดให้แฟนๆได้เล่นกันในวันที่ 24 มกราคมนี้ โดยตอนนี้ทาง RoV ได้มีกิจกรรมให้ร่วมสำหรับการรับตัวฮีโร่ Erin ฟรี โดยเริ่มตั้งแต่ 17 มกราคม และจะแจกตัวละครหลังจากอัพเดต

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

Gravastar ALPHA65 65W เครื่องชาร์จเร็ว GanPrime฿890 – ฿1,150
Philips Smart Eyes Massager เครื่องนวดตาอัจฉริยะ เพลงบลูทูธ฿3,790
เคสป้องกันโทรศัพท์มือถือ สําหรับ Xiaomi X Genshin Xiaomi mi Band 8 Pro Genshin mi 8฿4,770
AUKEY PB-MS02 พาวเวอร์แบงชาร์จไร้สาย MagLynk 10000mAh฿2,090
อุปกรณ์เชื่อมต่อส่งสัญญาณภาพเเละเสียง จากมือถือ หรือ Notebook เข้าจอ TV฿219

อ่านเพิ่ม: Stuart RoV: สกิลมีอะไร ไอเทม วิธีเล่น คอมโบ