เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา Bacon Time ประกาศข่าวเศร้าให้กับแฟนๆ ได้รับทราบ เมื่อ JameCo อดีตผู้เล่นชุดตำนานของทีมได้อำลาสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้แฟนๆ ต่างเสียดายที่เห็นเขาผู้ซึ่งอยู่กับ Bacon มานานตั้งแต่เริ่มต้นต้องออกจากทีมไป

ก่อนหน้านี้ Bacon Time เพิ่งประกาศข่าวช็อกหลังจากอดีต 3 ผู้เล่นชุดเดียวกับ JameCo อย่าง 007x, MeMarkz และ Moss ที่ย้ายไปอยู่กับ Buriram United Esports พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ก่อนต่อมาจะเป็น JameCo ที่ออกจากทีมรวมถึง Willcomeback อีกหนึ่ง Influencer ที่อำลาทีมในเวลาใกล้กันJameCo ขอบคุณการสนับสนุนจากแฟนๆ ในฐานะสมาชิก Bacon Time

JameCo ขอบคุณการสนับสนุนจากแฟนๆ ในฐานะสมาชิก Bacon Time

หลังอำลา Bacon Time ทางด้าน JameCo ได้กล่าว ขอบคุณประสบการณ์ และความสุขตลอดช่วงเวลาที่อยู่กับทีมว่า “สวัสดีครับ ตอนนี้ผมได้หมดหน้าที่ในฐานนะ เจมส์โค แห่ง Bacon Time ลงแล้ว”

“ผมต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยให้กำลังใจ และสนับสนุนผมมาตลอด ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีผมในวันนี้ ต้องขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ครับ”

“ขอบคุณทีม Bacon Time ที่มอบประสบการณ์มากมายให้กับผม และทำให้ผมได้เป็น มหาเทพเจมส์โค จนถึงทุกวันนี้ ตลอดระยะเวลาที่ได้ร่วมเดินทางในฐานะ เจมส์โค แห่ง Bacon Time ผมมีความสุขมากจริงๆ จะเป็นช่วงเวลาผมจะที่ไม่วันลืมเลยครับ”

“สุดท้ายแล้วงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฝากติดตามผมต่อไปในฐานะ มหาเทพเจมส์โค ด้วยนะครับ ขอบคุณอีกครั้งจากหัวใจจริงๆ” JameCo โพสต์ผ่านโซเชียล

อ่านเพิ่ม: ส.ส. ก้าวไกล ระยอง ใส่บัญชี RoV ยื่นทรัพย์สินต่อ ป.ป.ช.