เป็นที่ทราบกันดีกว่า RoV ได้ประกาศความร่วมมือกับ Demon Slayer หรือดาบพิฆาตอสูรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่สองพี่น้องอย่าง anjiro Kamado และ Nezuko Kamado จะเข้าสู่สมรภูมิ โดยเนซึโกะจะเป็นสกินของ Keera RoV และ ทันจิโร่ จะเป็นสกินของ Yan ฮีโร่ใหม่

ซึ่งการเข้ามาของสองสกินที่แฟนๆต่างรอคอยน่าจะทำให้ฮีโร่ที่สามารถสวมใส่สกินของตัวละครหลักน่าจะกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง และน่าจะทำให้หลายคนอยากที่จะเริ่มเล่น Keera  หรือกลับมาหยิบอีกครั้งและนี่คือวิธีการเล่นและการเดินเกมเพื่อเตรียมความพร้อมไว้ก่อน

Keera RoV สกิล

Passive สกิล

Dark Tides Keera จะได้รับเวทแวมไพร์ นอกจากนั้นการโจมตีปกติของเธอจะสร้างความเสียหายกายภาพ และโบนัสเวท

สกิล 1 Umbra Dream Keera กระโดดพร้อมทิ้งร่างเอาไว้สร้างความเสียหายเวท (x2 หากโดนกลางวง) จากนั้นดึงศัตรูที่ใกล้ที่สุดเข้าหาตัวพร้อมล็อคเป้า 3 วินาที หากกดซ้ำร่างเงาจะพุ่งใส่ศัตรูสร้างความเสียหายเวทเพิ่มเติม หากไม่มีเป้าหมายร่างเงาจะพุ่งเข้าหา Keera แทน

 สกิล 2 Triangle Maze Keera พุ่งพร้อมกับแยกเงาออกมา 2 ร่าง แต่ละร่างจะสร้างตวามเสียหายเวท จากนั้นจะสร้างพื้นที่สามเหลี่ยมขึ้นมาสร้างความเสียหายเวท ทุก 1 วินาที (ขณะใช้สกิลจะไม่ตกเป็นเป้าโจมตี และศัตรูที่โดนขอบสามเหลี่ยมจะติดสตั๊น) *หลังจากใช้สกิลการโจมตีปกติ 3 ครั้งถัดไปจะเปลี่ยนเป็นระยะไกล

สกิล 3 อัลติเมท Fading Phantom Keera เข้าสู่โหมด Dark Spirit เธอจะวิ่งเร็วขึ้นเป็นเวลา 8 วินาที ขณะเดียวกันจะสามารถวิ่งทะลุสิ่งกีดขวาง และป้องกันการโจมตีปกติ 3 ครั้ง (Keera จะหายตัวขณะอยู่ในสิ่งกีดขวาง) เมื่อสิ้นสุนจะรีเฟรชคูลดาวน์สกิล 1 และ 2 ทันทีKeera RoV รูน

สำหรับรูนที่แนะนำคือ Desolate 10, Spirit10 และ Stain10

Keera RoV ไอเท็ม

สำหรับไอเท็มของ Keera เน้นไปที่การทำดาเมจเวทย์และการเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ไอเท็มที่แนะนำได้แก่ Loki’s Curse, รองเท้า Hermes’ Select เพิ่มความเร็วเคลื่อนที่เมื่อไม่ได้ต่อสู้, Boomstick เพิ่มพลังเวทย์, Hecate’s Diadem เพิ่มพลังเวทย์ 35%, Rhea’s Blessing เวทย์แวมไพร์ และ Arctic Orb เพื่อช่วยให้เป็นอัมตะ

Keera RoV แนวทางการเล่น

ตำแหน่งที่เหมาะที่สุดคือฟาร์มป่า หากมีโรมมิ่งช่วยเดินตอนต้นเกมก็จะทำให้ฟาร์มง่ายขึ้นและป่าไม่โดนเวด หน้าที่ของ Keera คือ Assassin ที่จะต้องคอยจัดการเหล่าตัวดาเมจที่บางๆฝั่งตรงข้ามเช่นเมจ หรือ แครี่ ที่อยู่แนวหลังโดยต้องใช้ท่าอัลติเมทของตัวเองให้ได้เปรียบที่สุดคือการวิ่งผ่านกำแพงสำหรับการเข้าและออกในการทำจังหวะ และควรที่จะเข้าในจังหวะที่สองหลังจากที่ฝ่ายตรงข้ามจ่ายสกิล CC ไปหมดแล้วค่อยออกมาและนอกจากนี้ยังสามารถแยกดันได้ด้วยเพราะเป็นฮีโร่ที่มีสกิลในการหนีที่ค่อนข้างดี

วิธีรับสกิน Nezuko Kamado

ทางเกมได้เปิดกิจกรรมรับสกิน Nezuko Kamado ให้ได้ร่วมสนุกแล้วโดยเริ่มที่ 9 คูปองและการันตีจะได้รับสกินหากกดร่วมกิจกรรมถึง 20 ครั้ง ซึ่งระหว่างกดมีโอกาสได้รับของรางวัลอาทิ ภาพโปรไฟล์ หรือเอฟเฟควาร์ป ซึ่งจะใช้คูปองประมาณ 2-3 พันคูปอง

อ่านเพิ่ม: ถ้า RoV x Demon Slayer สกินตัวละครไหนเหมาะกับฮีโร่อะไร