เกม RoV ประกาศความร่วมมือกับ Demon Slayer อย่างเป็นทางการถือเป็นโปรเจค RoV x Demon Slayer ที่ทำให้แฟนๆตื่นเต้นไม่น้อย

โดยก่อนหน้านี้เกมเคยร่วมงานกับอนิเมะดังอย่าง One punch man ในสกินของ Raz ที่คอสเพลย์เป็นไซตามะเป็นตัวหลัก, bleach เทพมรณะที่มีตัวละครอย่าง คุโรซากิ อิจิโกะ, คุจิกิ เบียคุยะ และ ฮิตสึกายะ โทชิโร่ มาเป็นฮีโร่ Murad, Lubu และ Bright , หรือจะเป็นเรื่อง Sword art online ที่มี Kirito และ Asuna มาจับคู่กับสกินของ Allain และ Butterfly 

จากการประกาศความร่วมมือครั้งนี้แฟนๆน่าจะได้เห็นตัวละครโปรดใน Demon Slayer เข้ามาเป็นสกินของฮีโร่ในเมแต่ตัวละครตัวไหนจะเหมาะกับฮีโร่ตัวไหน ?

หาก RoV x Demon Slayer ใครจะสวมบทเป็นใคร ?

คามาโดะ ทันจิโร่ – Tachi

พระเอกของเรื่องที่ไม่มีสกินของเขาไม่ได้แน่นอน สำหรับฮีโร่ที่มีลักษณะการต่อสู้ระยะประชิดด้วยดาบมือเดียว และยังไม่ได้มีสกินออกมามายนัก แต่เป็นฮีโร่ที่ได้รับความนิยมคือ Tachi น่าจะเหมาะกับตัวเอกอย่างทันจิโร่

คามาโดะ เนะซึโกะ – Keera

ปีศาจสาวน้อยมีพลังในเรื่องที่ค่อนข้างคล้ายกับฮีโร่อย่าง Keera แถมมีสไตล์การแต่งตัวและทรงผมที่คล้ายกันอยู่แล้วแถมมีลักษณะการต่อสู้ที่คล้ายกันอย่างมาก คงไม่มีฮีโร่ตัวไหนเหมาะกว่านี้อีกแล้ว

อากัตสึมะ เซ็นอิตสึ – Murad

อีกหนึ่งตัวเอกของเรื่องที่เป็นขวัญใขของใครหลายๆคนที่มาพร้อมกับความสามารถ ปราณอัสนีบาต ที่โจมตีคู่ต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วเหมือนสายฟ้าฟาด คงไม่มีฮีโร่ตัวไหนที่จะเหมาะไปกว่า Murad อีกแล้วจะว่าไป ปราณอัสนีบาต ก็มีความคล้ายกับ Dimension Slash สกิลอัลติเมทของเขาอยู่ไม่น้อยเหมือนกันาชิบิระ อิโนะสุเกะ – Nakroth

นักสู้ที่ปกปิดใบหน้าเอาไว้ในหน้ากากหมูป่าตามที่เขาได้ถูกเลี้ยงดูมา ดูจะเข้ากับฮีโร่ตำแหน่งป่าที่เป็นที่นิยมอย่าง Nakroth กับสกิลอัลติเมท Executioner’s Blade ที่ฟันศัตรูอย่างบ้าคลั่งไม่ต่างอะไรกับ ปราณสัตว์ป่า ที่ใช้ดาบคู่ในมือแบบรุนแรง

เร็นโกคุ เคียวจูโร่ – Ryoma

เสาหลักแห่งเพลิงคนปัจจุบัน คงต้องมองหาฮีโร่ที่ใช้ดาบได้คล่องแคล่วซึ่งใกล้เคียงกับ Ryoma ที่สุดเพียงแค่จับเขาถอดหมวกออกและสวมชุดสีเพลิงเข้าไปเท่านั้น

โคโจ ชิโนบุ –  Butterfly

แค่รู้ว่าเธอคือเสาหลักแมลงคนปัจจุบันก็แทบจะไม่ต้องคิดถึงฮีโร่ตัวไหนที่จะเหมาะไปกว่า Butterfly อีกแล้วแม้ว่าจะเคยร่วมงานกับ Sword art online ในสกินของ  Asuna มาแล้วแต่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่ามีใครที่เหมาะไปกว่านี้อีกแล้ว

กิวทาโร่ – Errol

แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวละครดัง แต่ดูเหมือนว่าอสูรคนพี่อย่าง กิวทาโร่  จะมีความคล้ายกับ Errol โดยเฉพาะเรื่องของทรงผมและท่าทางการโจมตีที่มีความคล้ายกันอยู่ไม่น้อย

ดาคิ – Veres

ดาคิเป็นอสูรคนน้อง ที่มีนิสัยรักความงดงามยิ่งกว่าสิ่งใด น่าจะเหมาะกับฮีโร่สาวสวยอย่าง Veres แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวละครดังแต่ถ้ามีสกินนี้แฟนๆน่าจะพร้อมที่จะเป็นเจ้าของ 

อ่านเพิ่ม: กลับมาอีกครั้ง! RoV เปิดตัว “วีรมัศยาไอริ” สกินไทยใหม่คว้า “มิน พีชญา” พรีเซ็นเตอร์