Kimsensei ผู้เล่น Bacon Time ยอมรับว่า ดึงฟอร์มการเล่นของตัวเองออกมาได้ไม่ดีพอหลังต้องตกรอบ AIC 2023 จากการแพ้ Flash Wolves ของไต้หวันไปแบบขาดลอย 0-4

Bacon Time มีเส้นทางที่ยากลำบากในรายการนี้โดยผ่านรอบแบ่งกลุ่มมาอย่างหวุดหวิดในฐานะอันดับ 4 ของสาย B และมาแพ้ให้กับ Talon Esports 1-3 ในรอบเพลย์ออฟสายบนตั้งแต่รอบแรก

โดยก่อนหน้านี้ Bacon Time เอาชนะ B Esports x Hydra ในสายล่างกระทั่งมาเจอกับ FW ที่ตกมาจากการแพ้ Valencia CF 3-4 อย่างไรก็ตามเกมนี้ทีมจากไต้หวันงัดฟอร์มเก่งถล่มเอาชนะตัวแทนจากไทยไปแบบไม่ได้แก้ตัว 0-4


ข่าวสาร RoV ที่น่าสนใจ
Bacon Time พ่าย Flash Wolves ยับ 4-0 ตกรอบ AIC 2023
Talon ชนะ BRO เด็ดขาด 4-1 เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายทีมที่สอง AIC 2023
Valencia สู้ยิบตาแซง Flash Wolves 4-3 เข้า 4 ทีมสุดท้าย AIC 2023

Kimsensei เผยจุดผิดพลาดที่ทำให้ Bacon ไม่ได้ไปต่อ

Kimsensei เผยจุดผิดพลาดที่ทำให้ Bacon ไม่ได้ไปต่อ

ด้าน Kimsensei เผยถึงความผิดหวังในครั้งนี้ว่า “AIC นี้ยากจริงๆ ตลอด 1 ปีที่ผ่านมานี้ เราได้มา 1 แชมป์ กับ 2 รองเเชมป์ อย่างน้อยก็มีติดมือมา 1 ก่อนจากปีนี้ไป”

“พูดถึงเรื่องการเล่นกันบ้าง ยอมรับเลยว่า ทัวร์นี้ผมค่อนข้าง เล่นได้ธรรมดามากๆ เมื่อเทียบกับคนอื่นๆในทัวร์ ผมพยายามทำทุกๆอย่างที่คิดว่าทำแล้วจะฟอร์มดีแล้วจริงๆ แต่ไปไม่ถึงฝั่ง”

“ส่วนฟอร์มทีมเราก็เริ่มแกว่งๆมาตั้งแต่รอบเก็บคะแนนแล้ว อาจจะเป็นเพราะสื่อสารกันไม่เข้าใจ หรือตามทีมอื่นไม่ค่อยทัน จะมองว่าเราดรอปลงก็ได้ แต่ผมก็อยากให้เครดิตทีมอื่นๆมากกว่า เขาทำแผนมาดี + สื่อสารไปในทิศทางเดียวกันได้มากกว่าเรา แค่ตัดสินใจไม่ตรงกันหรือยืนผิดตำแหน่งนิดเดียวก็สามารถแพ้ได้เลย ใครอยากติชมอะไรก็พิมพ์ไว้ได้เลยนะครับ ผมยังเชื่อว่ายังคนที่อยากให้เราพัฒนาขึ้นจริงๆ ไม่ใช่แค่อยากด่า 5555“

“อยากขอบคุณแฟนๆจากไทยแลนด์ทุกคนเลยน้า ผมเปิด IG ทีไร คนแท็กมาเต็มคลังตลอดเลย กำลังใจดีมากๆ หรือแม้แต่ใน openchat 8 พันกว่า ชีวิต นั่งพิมให้กำลังใจผมทุกวัน ทวิตเตอร์ก็ด้วย พวกเราขึ้นเทรนบ่อยจนแบบ omg ขอบคุณจริงๆ และก็อยากขอโทษที่เข้าไม่ถึง 4 ทีม TT อดมาเชียร์เลย
ขอบคุณพี่ธัญญ่าที่คอยดูแลตั้งแต่มาถึงเลย ขอบคุณที่คอยห่อข้าวให้พวกผมน้า อยากขอโทษที่ไปสายบ่อยๆ และไม่ได้อยู่เป็นเพื่อนจนถึงวันงานวันสุดท้าย”

“และขอบคุณเพื่อนในทีมมากๆเลย ที่ไม่เหวี่ยงหรือพูดแรงๆใส่ ลุยก็ลุยด้วยกัน กลับก็กลับด้วยกัน i เต็มที่ละแต่ที่เต็มว่ะ 555 โทษที ทัวร์นี้ไม่ได้แบก หรือเอาให้เลย ทัวร์หน้าค่อยว่ากัน ถ้ายังพอมีเวลา”

สินค้าสำหรับมือถือที่น่าสนใจ

Hoco UA23 Wireless​ ​Display​ ​Adapter​ อุปกรณ์​เชื่อมต่อ​สัญญาณ​ภาพ​และ​เสียง​ขึ้น฿699
EVA Style 100W 6A สายชาร์จ Type-C แบบเกลียว ยืดหดได้ ชาร์จเร็ว สําหรับแท็บเล็ต IPhone IPad฿287
AUKEY PB-MS02 พาวเวอร์แบงชาร์จไร้สาย MagLynk 10000mAh฿2,090
Toocki ขาตั้งโทรศัพท์มือถือ แบบโลหะ หมุนได้ 360 องศา฿114
[E-Voucher] การีนาเชลล์ 1500 Shells฿980

อ่านเพิ่ม: AlmondP ขอโทษแฟน Bacon Time ทำตามสัญญาไม่ได้