Lycan อดีตโค้ช Bacon Time เล่าถึงความพยายาม และทุ่มเทของ Moowan ในช่วงที่ร่วมงานกัน พร้อมยกให้เป็นแครี่อันดับ 1 สำหรับตัวเอง

Bacon Time แถลงอำลา Moowan อย่างเป็นทางการ หลังนักแข่งหมดสัญญา ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทีม เนื่องจากเจ้าตัวรับใช้ทีมมายาวนานกว่า 3 ปี

หลังการอำลาของ Moowan ได้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความรู้สึกเสียใจที่จะไม่ได้เห็นเขาอยู่กับทีมอีกแล้ว แต่ก็พร้อมใจอวยพรให้เขาโชคดีกับอนาคตข้างหน้า นอกจากนี้ยังได้รับคำชมที่แสดงฝีมือ และทุ่มเทเต็มที่เสมอมาระหว่างเล่นให้ Bacon Time

Lycan เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมากล่าวชม Moowan ซึ่งเขาเพิ่งแยกทางกับทีมไปก่อนหน้านี้ โดยได้เอ่ยความพยายามของแครี่ชาวไทยที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจอยู่เสมอ ซึ่งเขาได้เห็นความทุ่มเทที่ Moowan ซ้อมเดี่ยวในห้องนอนตอนดึก เพราะทั้งคู่เป็น Roomate กันLycan รับได้ร่วมงาน Moowan น้อยเกินไป

Lycan รับได้ร่วมงาน Moowan น้อยเกินไป

“แม้วันนี้เราจะไม่ได้อยู่ห้องเดียวกันแล้ว ไม่ได้อยู่ทีมเดียวกันแล้ว ซึ่งมันไวไปมาก ที่เราต้องแยกจากกัน”

“เราอยู่ด้วยกันมานานเราแอบโคจรมาอยู่ใกล้ๆกันตลอด ไม่ว่าจะในฐานะอะไร  พี่อยากบอกว่าโต้เป็นคนที่เก่งมากๆนะ โต้ตั้งใจเสมอ โต้แอบซ้อมในห้องนอนเงียบๆคนเดียวบ่อยๆ พี่เห็นถึงความพยายามของโต้มาตลอด”

“สำหรับพี่โต้เป็นแครี่อันดับ1เสมอมา เป็นระดับiconic ของวงการ ไม่ว่าโต้จะไปต่อในทิศทางไหน โต้ก็จะไปเป็นที่สุดของวงการนั้นๆอีกแน่นอน” Lycan โพสต์ผ่านโซเชียลถึง Moowan

สำหรับ Moowan เป็นผู้เล่นในยุคที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของ Bacon Time หลังย้ายมาจาก Talon ในช่วงก.ย.ปี 2020 มีส่วนช่วยทีมคว้าแชมป์โปรลีก 4 สมัย และแชมป์นานาชาติรายการ APL 2022 อีก 1 สมัย ก่อนที่จะอำลาทีมไปหลังตกเป็นข่าวว่ากำลังจะได้ตัว Erez แครี่ดีกรี 2 FMVP แชมป์โลกมาจาก Talon

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

Gravastar ALPHA65 65W เครื่องชาร์จเร็ว GanPrime฿890 – ฿1,150
Pisen EVA GaN65W [EVA ของแท้ แบรนด์ Co]฿1,050
เคสหูฟังแม่เหล็ก แบบปุ่มดูดสุญญากาศ สําหรับ AirPods Pro2 AirPods 3 Pro฿98
อุปกรณ์แปลงสัญญาณ สายส่งสัญญาณภาพเเละเสียงจาก มือถือ หรือ Notebook เข้าจอ TV฿499
Ugreen ที่ชาร์จ USB C 30W หุ่นยนต์ Nexode GaN ชาร์จเร็ว฿499 – ฿599

อ่านเพิ่ม: Moowan ปัดข่าวเตรียมย้ายซบ eArena เผยหมดสัญญา Bacon Time