Moowan โปรเพลเยอร์ RoV รับสัญญาใหม่ในทีม Bacon Time พร้อมเปลี่ยนบทบาทจากนักแข่งไปเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีมเป็นการยืนยันว่าเขายังคงอยู่ต่อ

Bacon Time เพิ่งประกาศว่า Moowan ได้ยุติบทบาทการเป็นผู้เล่นของทีมในฤดูกาลนี้หลังมีส่วนสำคัญในการคว้าแชมป์ RoV Pro League 4 สมัย และแชมป์นานาชาติ APL 2022ขณะที่เจ้าตัวก็ไลฟ์สดชี้แจงว่าสาเหตุการออกจากทีมเป็นเพราะหมดสัญญาแต่ยังไม่ได้เจรจากับทีมใหม่แต่อย่างใด ล่าสุด Bacon Time ก็ประกาศบทบาทใหม่พร้อมยื่นสัญญาการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแครี่ฝีมือดีรายนี้แล้ว

“การประกาศที่น่ายินที่ของเราครั้งนี้ ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างเรียบง่ายเลย… เพราะหลังจากที่สิ้นสุดการเป็นนักกีฬาให้ Bacon Time แล้ว ไม่ว่าจะลงแข่งต่อในฐานะ “Moowan” นักกีฬา RoV ที่คว้าแชมป์ระดับ Major ในวงการมามากมาย หรือมุ่งหน้าสู่เส้นทาง Influencer ในฐานะ “โตโต้ เมธาสิทธิ์” ที่มีชื่อเสียงและฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่น จะบทบาทแบบไหน เราก็เชื่อว่าเขาจะมีเส้นทางที่ประสบความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า”

“แต่จะเลือกทางไหนและไปอย่างไรก็เป็นเรื่องที่สำคัญ”

“หลังจากสัญญาเดิมได้สิ้นสุดลง เราได้แสดงเจตนาอย่างชัดเจนว่าต้องการให้เขาอยู่กับเราต่อ แต่ในขณะเดียวกันก็ให้เวลา, อิสระ และพร้อมสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอยู่ภายใต้ชื่อของ Bacon Time หรือไม่ก็ตาม”

“ในท้ายที่สุด “โตโต้ เมธาสิทธิ์” ก็ได้เลือกบทบาทใหม่ให้กับตัวเอง และเลือกที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเรา จากความรักที่มีให้กับสโมสร และความไว้ใจที่เชื่อมั่นว่า Ampverse และ Bacon Time จะสามารถผลักดัน โตโต้ ในบทบาทใหม่ ให้มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จที่มากยิ่งขึ้นได้”

“เราจะทำอย่างเต็มที่ ในการซัพพอร์ตเขาให้ประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือก หวังว่าแฟนคลับของ Bacon Time ทุกคนจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจในครั้งนี้ มาร่วมสนับสนุนบทบาทนี้ไปพร้อมกันกับเรานะครับ เพราะด้วยพลังจากทุกคน ความฝันครั้งใหม่ของ โตโต้ เมธาสิทธิ์ ครั้งนี้ จะสามารถเป็นจริงได้อย่างรวดเร็วแน่นอน”

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

เคสป้องกันโทรศัพท์มือถือ สําหรับ Xiaomi X Genshin Xiaomi mi Band 8 Pro Genshin mi 8฿4,770
AUKEY PB-MS02 พาวเวอร์แบงชาร์จไร้สาย MagLynk 10000mAh฿2,090
Pisen EVA GaN65W [EVA ของแท้ แบรนด์ Co]฿1,050
[E-Voucher] การีนาเชลล์ 1500 Shells฿980
Q8 Plus ปุ่มเล่นเกม จอยเล่นเกมมือถือ แนว MOBA ROV แบบเกาะหน้าจอแกะออกง่าย฿35 – ฿45