วัชรนันทร์ Summer ถาวร ออฟเลนประจำทีม“ปราสาทสายฟ้า” Buriram United Esports แชมป์เก่า 2 สมัยซ้อน ของศึก RoV Pro League ส่อแวววืดลงสนามช่วยทีมในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ หลังประสบอุบัติเหตุและทำให้กระดูกนิ้วกอยมือขวาแตก และอาจต้องพักมากกว่า 1 เดือน

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันอีสปอร์ตเกม RoV รายการ Pro League 2020 Winter ล่าสุด ทีมBuriram United Esports แชมป์เก่า ได้รับข่าวร้ายเมื่อ Summer ผู้เล่นตำแหน่ง Dark Slayer Lane ของทีม กระดูกนิ้วก้อยมือขวาแตก ทำให้เจ้าตัวจะไม่สามารถทำการซ้อมหรือแข่งขันได้ในช่วงนี้ ซึ่งมีการเปิดเผยว่าแพทย์ได้แนะนำให้เพลเยอร์รายนี้พักราว 4-6 สัปดาห์สำหรับอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ส่งผลให้ Summer อาจจะไม่ได้กลับมาลงสนามให้ทีมอีกในการแข่งขันฤดูกาลนี้ เนื่องจากตอนนี้การแข่งขันกำลังจะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 ในวันที่ 4-6 ก.ย. นี้ ขณะที่การแข่งขันรอบเก็บคะแนนสัปดาห์สุดท้าย จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 ก.ย. นี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ต้องลุ้นหนักว่าเจ้าตัวจะหายทันหรือไม่

Summer เข้ามาเป็นสมาชิกของBuriram United Esports ตั้งแต่รายการ RoV Pro League 3 และมีส่วนร่วมกับทีมในการคว้าแชมป์โปร ลีก 2 สมัย ในรายการ RoV Pro League 4 และ RoV Pro League 2020 Summer