ในการอัพเดทครั้งล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้นเกม RoV จะมีฮีโร่ใหม่ตัวที่ 113 เข้ามายังเซิร์ฟเวอร์นั่นคือ Teeri RoV ฮีโร่ในตำแแหน่งแครี่

นอกจากการอัพเดทที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 28 กันยายนที่จะถึงนี้แล้วในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆในเกม ครั้งนี้เกมยังจะเพิ่มฮีโร่ตัวใหม่เข้ามาอีกด้วยนั่นคือ Teeri ฮีโร่จากวิหารแห่งแสงคนล่าสุดที่มาพร้อมกับสกิลที่ไม่ธรรมดา เราไปรู้จักเธอให้มาขึ้นกว่าเดิม

Teeri RoV สกิล

teeri ROV

Passive : Spirit Sisyphus

เมื่อ Terri ทำการโจมตีปกติและโจมตีหลายเป้าหมาย 3 ครั้งขึ้นไป การโจมตีครั้งต่อไปจะได้เพิ่มความเสียหายให้แก่เป้าหมายมากขึ้นเป็นเวลา 3 วินาที

Skill 1: Terri ยิงเป้าหมายภายในระยะที่กำหนด โดยเป้าหมายแบบสุ่ม กระสุนแต่ละนัดจะสร้างความเสียหายและทิ้งรอยไว้บนเป้าหมายที่ทำให้เคลื่อนที่ช้าลง

Skill 2: เมื่อเปิดใช้งาน 2 Terri จะถูกเร่งความเร็วและรับการโจมตีพื้นฐานที่ได้รับการปรับปรุง 4-5-6 ซึ่งสามารถเจาะทะลุผ่านเป้าหมายได้หลายตัว หากทั้งสองเป้าหมายถูกโจมตี เป้าหมายที่ช้าจะเปลี่ยนเป็นเป้าหมายด้านหลัง

Skill 3:Terri ขว้างอาวุธไปในทิศทางที่ระบุ แต่ละครั้งที่แชมป์เปี้ยนศัตรูถูกโจมตี แชมป์เปี้ยนจะบินไปชั่วขณะหนึ่งและสะท้อนออกมา แล้วแสดงออกมาและสร้างความเสียหาย เมื่อบินกลับ อาวุธจะขึ้นอยู่กับจำนวนศัตรูที่โดนเพื่อสร้างความเสียหายเพิ่มเติมTeeri แนวทางการเล่น

terri-aov

แน่นอนว่าฮีโร่ใหม่อย่าง Teeri จะถูกใช้ในตำแหน่งเล่น Abyssal Dragon  หรือที่เรียกติดปากว่าแครี่อย่างแน่นอนแล้ว แต่จากความสามารถพิเศษในสกิลที่ 2 ในการโจมตีแบบทะลุผ่านหลังทำให้ Teeri จะสามารถฟาร์มได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ทำให้สามารถถูกใช้ในตำแหน่งป่าได้อีกหนึ่งตำแหน่ง

หลังจากที่เทรนด์ในระยะหลังๆ ตำแหน่งฟาร์มป่ามักหยิบเอาฮีโร่ประเทศแอสซาซิน หรือ ไฟต์เตอร์ มาใช้มากกว่าแต่การเข้ามาของ Teeri อาจจะทำให้เทรนด์ตรงนี้เปลี่ยนไปอีกครั้งก็เป็นได้ สกิลอัลติเมทที่ยิงได้ไกลสุดแผนที่ทำให้สามารถเติมไฟต์จากตรงไหนก็ได้ และหากบริหารจัดการเรื่องการเก็บสแตคให้ดี ก่อนจังหวะเข้าไฟต์ 

ถือว่าฮีโร่จากวิหารแห่งแสงจะเป็นตัวป่วนที่ฝ่ายตรงข้ามขยาดที่จะเข้ามาล้วงแน่นอน และเผลอๆ ฮีโร่ในตำแหน่งเมจ หรือแครี่ที่ยืนแนวหลังจากจะโดนสกิลทะลุเข้าได้ง่ายๆด้วย ซึ่งสรุปโดยรวมแล้วสกิลของ Teeri มีความคล้ายกับรุ่นพี่อย่าง Laville ที่ครองเมต้ามาอย่างยาวนานอยู่ไม่น้อย

 Teeri ไอเท็ม

Teeri RoV

สำหรับไอเท็มของ  Teeri เน้นไปที่การยิงแรง การดูดเลือกและเจาะเกราะโดยไอเท็มที่ใช้ได้แก่ 

  • War Boots เพื่อเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่และโจมตี
  • Claves Sancti เพื่อเพิ่มพลังโจมตีและโอกาสติดคริติคอล 25%
  • Slikk’s Sting เพื่อเพิ่มพลังโจมตีและโอกาสติดคริติคอลอีก 25% และต้านสถานะเพิ่มขึ้น 35% เป็นเวลา 2 วินาที
  • Bow of Slaughter เพิ่มพลังโจมตีและดูดเลือด
  • Muramasa เพิ่มพลังโจมตีและเจาะเกราะ +40%
  • Blade of Eternity ที่ช่วยคืนชีพได้หลังจากที่ตายไปแล้ว

ขณะที่ รูนใช้ Rampage 7, Awake 3, Spirit 7, Essence Reaver 3 และ Dragon’s Claw 10

 Teeri  เข้าเซิร์ฟเวอร์ไทยเมื่อไร ?

ในขณะนี้ในเกมได้ทำกิจกรรมต้อนรับฮีโร่ใหม่และฮีโร่ใหม่ตัวนี้จะพร้อมเข้ามาในเกมหลังจากากรอัพเดทในวันที่ 28 กันยายน และดูเหมือนว่าพื้นที่ในการแบนของเพื่อนๆในแรงค์น่าจะต้องเสียให้กับฮีโร่ตัวใหม่นี้อย่างแน่นอนทันทีที่เข้ามาในเกม

อ่านเพิ่ม: Laville RoV: เล่นอย่างไร ไอเท็ม รูน พลังแฝง