สัปดาห์ที่ 2 จ่าฝูงยังคงไม่เหมือนมือแต่ไลน์อัพของทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์เริ่มมีการเปลี่ยนแปลง หลังจากหลายๆทีมเริ่มผลงานเข้าที่เข้าทางมากขึ้นและแฟนๆได้เห็นอะไรที่เริ่มจะแปลกใหม่ขึ้นทั้งการเลือกส่งผู้เล่นลงสนามหรือการดราฟตัว และนี่คือโฉมหน้าทีมยอดยเยี่ยมประจำสัปดาห์ 

Support: isilindilz | Buriram United Esports

 กลับมาทวงตำแหน่งซัพพอร์ตยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์อีกครั้งสำหรับโรมมิ่งจากปราสาทสายฟ้า ที่ในสัปดาห์นี้เขาคือผู้เล่นในตำแหน่งนี้คนเดียวที่ในสัปดาห์ที่คว้าตำแหน่ง MVP มาครองในเกมที่หยิบเอาฮีโร่จอมอึดอย่าง Baldum มาเดินเกมให้เพื่อนๆทั้งการเปิดไฟต์และใช้ท่าอัลติเมทหยุดเกมของคู่ต่อสู้ และทำสกอร์ได้ยอดเยี่ยมด้วยการสังหารได้ 2 และแอสซิสต์ 11 โดยไม่เสียท่าให้คู่ต่อสู้เลย

Mid lane : NuNu | Buriram United Esports

ในพื้นที่ตำแหน่งเลนกลางยังไม่มีใครสามารถเบียดเมทจากแชมป์เก่าอย่าง NuNu ไปได้ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะในเกมที่หยิบเอาฮีโร่อย่าง Zata มาเป็นตัวเปิดเกมรุกให้กับทีม ซึ่งอาจจะเป็นการเล่นที่ขัดกับตำแหน่งของเมทที่จะคอยซัพพอร์ตเพื่อนๆ จนทำให้ทีมไล่บี้เบคอนได้ตั้งแต่เริ่มเกมและเอาชนะไปได้อย่างง่ายดาย 

Dark Slayer:  Overfly  | Talon Esports

ออฟเลนจาก Talon Esports รักษาพื้นที่เลนข้างของตัวเองได้อย่างแข็งแกร่ง โดยเฉพาะในเกมที่ลงดวลกับ Neolution E-Sport ที่ได้โอกาสลงเล่น 2 เกมและไม่เสียแม้แต่ตัวเดียวให้กับผู้ต่อสู้ 

Abyssal Dragon : Nt | EVOS Esports TH

แม้ว่าจะไม่สามารถช่วยทีมให้เอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดได้ แต่ในเกมที่เจอกับทีมที่พวกเขาสมควรที่จะต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ทั้งหมด Nt ไม่พลาดที่จะทำดาเมจช่วยทีมทำความเสียหายต่อฮีโร่และสิ่งก่อสร้าง ทำให้จบสัปดาห์นี้พวกเขายังรั้งอันดับที่ 3 

Jungle: Getsrch |  POPS Bacon Time

ฟอร์มของเขาอาจจะมีสะดุดบ้างในเกมที่เจอกับของแข็งแบบบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่เมื่อเจอกับ KoG และทีมกุมความได้เปรียบเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการหยิบฮีโร่อย่าง Slimz  และ Lindis มาจัดการสังหารคู่ต่อสู้ได้รวมแล้วถึง 17 ตัวโดยที่ไม่เสียท่าแม้แต่ตัวเดียว