การแข่งขันรายการ  RoV Pro League 2020 Winter ได้บทสรุปเป็นที่เรียบร้อย Talon Esports กลายเป็นแชมป์หน้าใหม่หลังโชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยการย้ำแค้น Buriram united esports แชมป์เก่าทั้งสองเกมด้วยสกอร์ 4-1 ผงาดคว้าแชมป์พร้อมเงินรางวัล 6 ล้านบาทไปครองและนี่คือโฉมหน้าทีมยอดเยี่ยมในสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน 

Support: Tony | Talon Esports

ในรอบแบ่งกลุ่มซัพพอร์ตจากทีมเหยี่ยวแดงก็วนเวียนเข้ามาในรายชื่อของ MVP ประจำสัปดาห์อยู่บ้าง ส่วนในรอยเพลย์ออฟทั้งสองทีม การเจอกับทีมที่แข็งแกร่งอย่างบุรีรัมย์ ข้อมูลที่ดีสำหรับทีมและการเติมเกมช่วยทีมเป็นหน้าที่ที่ผู้เล่นในตำแหน่งนี้จะต้องเติมเต็มให้กับทีม ซึ่ง Tony ทำได้อย่างไร้ที่ติ โดยเฉพาะรอบแกรนด์ไฟนอลที่หยิบเอา Maloch มาช่วยทีมจนคว้า MVP ในเกมนั้นไปครอง

IpodPro | Talon Esports

ผู้เล่นเลนกลางที่ยกระดับการเล่นของตัวเองอย่างน่าสนใจนับตั้งแต่เข้ามาเล่นในโปรลีกกับ bazaar gaming เมื่อซีซั่นก่อน ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กับทีมเหยี่ยวแดงและกลายเป็นกำลังสำคัญ โดยดวลกับ Nunu เลนกลางตัวเก่งของปราสาทสายฟ้าได้อย่างไม่เป็นรองจนช่วยให้ทีมเอาชนะได้ และคว้า MVP ไปสองเกมจากการเล่นในรอบเพลย์ออฟกับบุรีรัมย์ 2 แมตช์ 

Abyssal Dragon : Erez  | Talon Esports 

ตำแหน่งเลนมังกรใหญ่ของทีมบุรีรัมย์ยังสลับกันเล่นและยังไม่มีใครที่งัดฟอร์มเก่งออกมาได้แต่ว่า Erez  รักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองและช่วยทีมคว้าชัยชนะได้ 2 นัดจนคว้าแชมป์โปรลีกสมัยแรกมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ 

Dark Slayer  : Overfly | Talon Esports 

พ่วงตำแหน่ง MVP ประจำทัวร์นาเม้นท์ แถมยังเป็นผู้เล่นตำแหน่งออฟเลนที่คว้ารางวัลนี้ไปครองได้ แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของ Overfly ซึ่งตำแหน่งนี้ก่อนหน้านี้สำหรับผู้เล่นทั่วไปไม่ค่อยมีใครอยากจะเล่นนักรองจากโรมมิ่ง แต่การคว้า MVP ประจำการแข่งขันของลี่อาจจะทำให้มุมมองของผู้เล่นทั่วไปกับตำแหน่งนี้เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน และฝีไม้ลายมือของเขาไม่ใช่เฉพาะแฟนๆที่ยอมรับหากแต่ผู้เล่นโปรลีกด้วยกันยกย่อง

Jungle: Happy |  Talon Esports

ในรอบแบ่งกลุ่มฟอร์มอาจจะไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาคือผู้เล่นตำแหน่งป่าที่มีส่วนสำคัญอย่างมากับตำแหน่งแชมป์ของ Talon โดยเฉพาะช็อตฝากฝีมือในแมตช์ชิงแชมป์สายบน หรือแมตช์แรกที่พบกับบุรีรัมย์ ที่เขาให้ฮีโร่อย่าง fennik ที่เหลืออยู่ตัวเดียวจัดการผู้เล่นของทีมปราสาทสายฟ้าที่จะเข้ามาปิดเกมจนเกลี้ยงก่อนโต้กลับแล้วเอาชนะได้ หรือในเกมรอบแกรนด์ไฟนอลที่ใช้ฮีโร่แบบ Ryoma ระเบิดฟอร์ม

อ่านเพิ่ม: ออฟเลนคนแรก! Overfly คว้า MVP ศึก RPL2020Winter