ผ่านสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขันเกม Realm of Valor รายการ RoV Pro League 2021 Summer ทีม Bacon Time ที่ได้โอกาสลงเล่น 2 แมตช์ในสัปดาห์นี้ งัดฟอร์มเก่งคว้าชัยได้ 2 เกมรวดทำให้ได้โอกาสขึ้นไปนั่งจ่าฝูงขณะที่ eArena ทีมน้องใหม่ยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอโดยที่ยังไม่ชนะใครและจมที่ท้ายตาราง และนี่คือโฉมหน้าของทีมยอดเยี่ยมในสัปดาห์นี้จากการคัดเลือกของทีมงาน ONE Esports ประเทศไทย

Support: TaoX  | Bacon Time 

ซัตพอร์ตจากทีมหมูเค็มที่ปีนี้เสียบแทนตำแหน่งของตัวเก๋าอย่าง Moss แบบเต็มๆ ค่อยๆงัดฟอร์มเก่งออกมาจนกลายเป็นกำลังหลักและในสัปดาห์นี้เขาคือคนที่คอยสนับสนุนทีมและแน่นอนว่าเป็นโปรเพลเยอร์ที่มีส่วนอย่างมากสำหรับชัยชนะ 2 นัดสำคัญในสัปดาห์นี้ต่อทีมแกร่งอย่าง EVOS Esports TH และ King of Gamers Club จนขึ้นไปนำอยู่หัวตารางในตอนนี้

Mid lane : Monz | EVOS Esports 

แม้ว่าจะไม่สามารถที่จะช่วยทีมคว้าชัยได้ทั้งสองเกม โดยพ่ายให้กับ Bacon Time แต่แม้ว่าจะแพ้แต่ก็ยังทำผลงานโดดเด่นและสร้างปัญหาให้คู่แข่ง และในเกมกับ eArena ที่ Monz  หยิบเอา Mganga และ Zata ออกมาโชว์ฟอร์มโหดจนเก็บ MVP ไปได้ในสองเกมนี้และช่วยให้ทีมเข้าป้ายคว้าชัยมาในที่สุด 

Abyssal Dragon : Erez | dtac Talon Esports

แครี่จากทีมเหยี่ยวแดงมีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมเป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกัน ถือว่าเป็นโปรเพลเยอร์ที่รักษามาตรฐานการเล่นได้อย่างน่าชื่นชมโดยเฉพาะในเกมที่หยิบเอา Wisp มาเล่นกับทีม King of Gamers Club และเล่นได้อย่างโดดเด่นจนซิว MVP และยังช่วยให้ทีมคว้าชัยได้อีกด้วย 

Dark Slayer :  NTNz | dtac Talon Esports

ผู้เล่นดาวรุ่งจากทีม Soul of Soy และอยู่ในชุดแชมป์รายการ RoV MOTS Official Cup 2020 Presented by SAT เพิ่งเข้ามาร่วมทีมเหยี่ยวแดงเต็มตัวและต้องรับภาระที่อดีตผู้เล่นระดับ MVP ของลีกเมื่อซีซั่นก่อนอย่าง Overfly ทิ้งเอาไว้ให้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะค่อยๆปรับตัวเข้ากับทีมได้แล้วโดยเกมที่ยอดเยี่ยมต้องยกให้แมตช์ที่หยิบเอา Ryoma มาไล่กระซวก KoG จนคว้า MVP ไปครอง

Jungle: Getsrch | Bacon Time

แม้ว่าจะออกสตาร์ทแบบเครื่องไม่ค่อยร้อนในเกมแรกกับ Evos เมื่อหยิบเอา Butterfly ออกมาเล่นแต่ทีมแพ้ไปก่อน แต่ว่าป่าทีม Bacon Time ค่อยๆเรียกฟอร์มโหดกลับมาเมื่อหยิบเอา Zephys มาเล่นจนคว้า MVP และสุดท้ายทีมแซงเข้าป้ายคว้าชัย รวมไปถึงเกมกับ King of Gamers Club ที่หยิบเอา Sinestrea และ Lu Bu มาสร้างความแตกต่างในเกมและพาทีมคว้าชัยพร้อมตำแหน่ง MVP ไปครอง

อ่านเพิ่ม: แพ้จนทีมแตก/แชมป์2สมัย/ขอสู้อีกครั้ง : Summer ความหวังใหม่ EVOS