บรรดาสตรีมเมอร์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฮีโร่ใหม่เกม RoV อย่าง Yue เป็นฮีโร่ที่มีสกิลสุดโหดและน่าถูกแบนเป็นอย่างมาก

ฮีโร่ในตำแหน่งเมจที่เข้ามาในเซิร์ฟเวอร์เป็นตัวล่าสุดหลังจากที่มีการอัพเดทล่าสุดกำลังได้รับการพูดถึงอย่างมากจากบรรดาผู้เล่นรวมไปถึงเหล่าสตรีมเมอร์เกม RoV ที่ได้ลองเล่นแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือฮีโร่ที่น่ากลัวมากๆ เพราะทำดาเมจได้รุนแรงจากระยะไกล

ความเห็นของสตรีมเมอร์กับ Yue RoV

โดย Doyser สตรีมเมอร์สายวิเคราะห์ที่มักจะทำคลิปในการวิเคราะห์เมต้าต่างๆ รวมไปถึงการเดินเกมและฮีโร่ต่างๆอยู่เสมอได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Yue ฮีโร่ตัว

“ถือว่าเป็นเมจที่รุนแรงมาก สกิลไม่ซับซ้อนมีดาเมจที่รุนแรง มีระยะโจมตีที่ไกลและแรงมากๆ มีสกิลในการหนีทำให้รักษาระยะห่างกับศัตรูได้” 

“แต่ต้องระวังไม่ให้ถึงตัว ตัวนี้เก่งมากในการโซน สกิลไม่จำเป็นต้องโดนทุกสกิลก็ได้แต่โดนถากๆก็รุนแรง ถ้าเป็นไปได้ตอนนี้น่าจะต้องแบนไปก่อน ไม่มีตัวไหนในจอที่จะสกิลระยะไกลได้ขนาดนี้”

ขณะที่กิตงายอดีตนักแข่งดังที่ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์และได้ทดลองเล่นฮีโร่ตัวนี้ก่อนใครในเซิร์ฟเวอร์เพื่อนบ้านอย่างที่ประเทศเวียดนามก็ได้ยืนยันถึงความโหดของ Yue “โดยรวมถือว่าเป็นตัวที่โคตรโหด สกิลเพียงแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น ผมลองเล่นครั้งแรกยังโหดขนาดนี้ถ้ามีเวลาบอกเลยว่าเป็นตัวที่โคตรโหด โคตรโกง และน่าแบนมากๆถ้าเข้าเซิร์ฟเวอร์ไทย”

นอกจากนี้ PJY และ  JAI RAW ใจร้าว ที่ได้ทดลองเล่นก็ได้พูดไปในทิศทางเดียวกันถึงความโหดของฮีโร่ตัวใหม่ตัวนี้

“เป็นฮีโร่ที่ดีราคาไม่แพง และเล่นได้ไม่ยากแต่ต้องใช้เวลาฝึกให้ชินมือแต่ทุกคนน่าจะเล่นได้ ไม่น่าจะเกินความสามารถ” PJY กล่าวในคลิป

“เป็นฮีโร่ที่เล่นสนุก ผมชอบเล่นสไตล์คล้ายๆกับ lorion กับ Ilumia หรือถ้าใครชอบยืนอยู่หลังเพื่อนคอย Last shot แบบ Elsu จะเหมาะ” JAI RAW ใจร้าว กล่าว

อ่านเพิ่ม: Yue RoV : เข้าเมื่อไร สกิลทำอะไรได้บ้าง เล่นอย่างไร