เหล่า Operator จาก ฮ่องกง, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ เตรียมตัวให้พร้อม

ONE Esports ร่วมกับ Activision Blizzard จัดศึก Call of Duty Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale นำ 296 ทีม มาแข่งขันชิงเงินรางวัล US$5,100 และ COD Point มากกว่า 1 ล้าน เป็นเดิมพัน

และนี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Call of Duty Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale ไม่ว่าจะเป็น ตาราง, สายแข่งขัน, เงินรางวัล, วิธีสมัคร และช่องทางรับชมCall of Duty Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale คืออะไร?

Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale เป็นทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ เฟ้นหาสุดยอดทีมแห่งภูมิภาค

ระบบและตารางแข่งขัน

Call of Duty Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale คืออะไร?

New World Royale จะมีรอบคัดเลือกแบบเปิดสองรอบ ในวันที่ 25 และ 26 มีนาคม โดยแต่ละวันจะมี 148 ทีม จาก ฮ่องกง, ไต้หวัน, ไทย และ สิงคโปร์/ฟิลิปปินส์ โดยแต่ละภูมิภาคจะมีล็อบบี้แข่งขันสำหรับ 37 ทีม

36 ทีมจากแต่ละรอบ จะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศวันที่ 1 เมษายน โดยที่พวกเขาจะต้องห้ำหั่นกันเพื่อหา 18 ทืม จากทั้งสองรอบ ผ่านเข้าสู่รอบแกรนด์ไฟนอล วันที่ 2 เมษายน

36 ทีมสุดท้ายในรอบแกรนด์ไฟนอล จะถูกแบ่งออกเป็นสองเฟส เฟสแรกแข่งกัน 3 รอบ ต่อด้วยเฟสที่สองอีก 2 รอบ โดยทีมที่สังหารคู่ต่อสู้มากสุด และมีอันดับดีที่สุด จะได้แชมป์ New World Royale ไปครอง

เงินรางวัล Call of Duty Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale

ผู้เข้าร่วมแข่งมีสิทธิ์คว้าเงินรางวัล US$5,100 และ 1,360,000 COD point

วิธีสมัครเข้าร่วมแข่งขัน

ผู้เล่นสามารถสมัครเข้าร่วม New World Royale รอบคัดเลือก ได้ที่เว็บไซต์ Battlefy

ช่องทางรับชม Call of Duty Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale

รอบรองชนะเลิศ และรอบแกรนด์ไฟนอลของ Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale จะถ่ายทอดสดผ่านทางโซเชียลมีเดียทางการของ ONE Esports ในภาษาอังกฤษ, แมนดาริน และไทย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ Call of Duty Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale ได้ที่หน้าเว็บไซต์ทางการ


อัปเดต 10 มีนาคม: เพื่อมอบประสบการณ์การแข่งขันที่ดีกว่าเดิม ONE Esports และ Activision Blizzard ได้ตัดสินใจเปลี่ยนกำหนดการเกี่ยวกับการแข่งขัน Call of Duty: Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale โดยวันที่จัดการแข่งขันใหม่จะทำการประกาศใหม่ในภายหลัง

อ่านเพิ่ม: Warzone 2.0: สถานที่และตำแหน่งที่น่าสนใจในแผนที่ Al Mazrah