Warzone 2.0 เกม Battle Royale ยอดฮิตของ Call of Duty นำเหล่ายอดผู้เล่นเข้าสู่แผนที่ใหม่ล่าสุด Al Mazrah

ภูมิประเทศแบบทะเลทรายประกอบด้วยหกส่วนที่แผ่กิ่งก้านสาขาและตำแหน่งที่น่าสนใจ (POI) เป็นจำนวนมาก และยังรวมถึงสถานที่สำคัญมากมายอย่าง Black Sites และ Strongholds ซึ่งสร้างข้อได้เปรียบที่สำคัญในรูปแบบของการดรอปไอเทมระดับสูง 

และเพื่อช่วยให้เหล่าผู้เล่นได้พื้นที่ที่ได้เปรียบ ในวันนี้ เราจะมาแนะนำจุดโดดร่มที่ดีที่สุด 5 แห่งสำหรับการฟาร์มเสบียงต่างๆและดักซุ่มศัตรูรวม 5 จุดโดดร่มฟาร์มของที่ดีที่สุดใน Warzone 2.0 แผนที่ Al Mazrah 

Al Mazrah City

Warzone 2.0 Al Mazrah City

Al Mazrah City เป็นเมืองที่ครอบคลุมพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือทั้งหมด โดยสถานที่ตั้งของเมืองหลวงอันหนาแน่นแห่งนี้เป็นที่ที่้ผู้เล่นจะได้หาเสบียง อย่างเช่น ย่านพิพิธภัณฑ์ สถานทูต และอาคารสูง นอกจากนี้ ยังมีอาคารหลายแห่งที่เหมาะจะเป็นฐานที่มั่นสำหรับการรอดักซุ่มศัตรูที่หนีวงเข้ามา 

จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่มันเป็นหนึ่งในจุดโดดร่มที่ร้อนแรงที่สุดบนแผนที่ และถ้าหากสถานการณ์ในช่วงต้นมันวุ่นวายและลำบากเกินไป คุณสามารถออกไปรอบนอกเพื่อหาอาวุธและเสบียงให้พร้อมก่อนที่จะเข้าสู่พื้นที่หลักก็ได้ 

โดยโรงไฟฟ้าพลังน้ำ POI Zarqwa ที่อยู่ใกล้เคียงก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเช่นกัน เนื่องจากมีพื้นที่ที่อยู่อาศัยหลายแห่งที่มีระดับความสูงเพียงเล็กน้อย และตำแหน่ง ที่ตั้งของหมู่บ้านและโรงไฟฟ้ายังตั้งอยู่ใกล้กับกึ่งกลางของแผนที่ซึ่งทำหน้าที่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเคลื่อนที่เข้าพื้นที่ตรงกลางในวงถัดไป


East Suburbs

East Suburbs เป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Al Mazrah City โดยสถานที่นี้อาจจะดูไม่ได้ใหญ่มากมาย แต่มันเหมือนขุมทรัพย์ที่เหล่าผู้เล่นจะได้ฟาร์มอาวุธและเสบียงให้พร้อมสำหรับช่วงท้ายเกมและยังมีอาคารสูงสำหรับเป็นฐานที่มั่นอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีถนนเส้นหลักที่ตัดผ่านเมืองนี้ไปยังใจกลาง Al Mazrah City หรือลงใต้ไปยัง Ahkdar Village และ Al Malik Airport นั่นหมายความว่าคุณจะมีโอกาสดักจัดการศัตรูที่เคลื่อนที่ผ่านมา

หากคุณกำลังมองหาการเล่นอย่างสงบในช่วงต้นเกม East Suburbs นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี


Sawah Village

Sawah Village ตั้งอยู่บริเวณชานเมืองทางตะวันตกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดโดดร่มที่มั่นคงอีกแห่งสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ห่างจากกลุ่มศัตรู

แม้ว่าจะไม่มีเสน่ห์เท่าเขตเมือง แต่ Sawah Village ก็มีตำแหน่งที่น่าสนใจไม่เหมือนใคร เช่น เรือบรรทุกน้ำมันที่ชายหาดและตลาดที่จมอยู่ใต้น้ำ และยังมี Buy Station กล่องกระสุน Black Site และ Bank of Adal อยู่ในเมืองนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ เมืองนี้ยังเต็มไปด้วยอาวุธและเสบียงมากมายที่จะให้คุณได้กอบโกย ก่อนที่จะเดินทางไปยังพื้นที่การสู้รบที่เต็มไปด้วยศัตรู


Zaya Observatory

หากคุณเป็นคนที่ชอบอยู่บนที่สูง Zaya Observatory เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก

หอดูดาวนี้นับเป็นสถานที่สำคัญที่อยู่ติดกับโรงไฟฟ้าพลังน้ำและเป็นจุดสูงสุดในแผนที่ทั้งหมด โดยศูนย์วิทยาศาสตร์เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการตั้งรับ เพราะศัตรูที่ต้องการเข้าใกล้จะต้องรับมือกับถนนที่คดเคี้ยวและหน้าผาสูงชันขณะที่พวกเขาเคลื่อนตัวไปตามเทือกเขา

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของหอดูดาวคือการขาดเสบียงทั่วไป โดยสถานที่ที่เหมาะกับการหาเสบียงมีเพียงแค่Strongholds สองแห่งที่อยู่บนยอดเขา 

และหากคุณฟาร์มได้สำเร็จ คุณจะได้อุปกรณ์แบบครบครัน และเตรียมพร้อมสำหรับการรับมือศัตรูที่จะเข้ามาโจมตีได้


Rohan Oil

Rohan Oil มีไว้สำหรับผู้ที่พร้อมสำหรับการเจอกับศัตรูเป็นครั้งคราวในขณะที่กำลังหาอาวุธและเสบียง

โดยโรงงานอุตสาหกรรมเป็นพื้นที่เปิดโล่งที่มีโกดังและโครงสร้างที่อยู่อาศัยกระจายอยู่ทั่วไป แม้ว่าคุณจะไม่พบธนาคารหรือร้านค้าใดๆ ในบริเวณใกล้เคียง แต่ก็มีฐานที่มั่นสามแห่งและเสาสื่อสารในบริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของPOI

นอกจากนี้ ยังมี Buy Station ที่ตั้งอยู่ตรงกลางถังน้ำมันที่ปีนได้ ทำให้เป็นจุดที่ง่ายต่อ ทำให้เป็นจุดที่ง่ายต่อการตั้งฐานที่มั่นและกำจัดศัตรูที่พยายามจะบุกยึดพื้นที่หรือทำลายเพื่อนของเรา 

อ่านเพิ่ม: Warzone 2.0: สถานที่และตำแหน่งที่น่าสนใจในแผนที่ Al Mazrah