ใครคือสมาชิก Star Guardians ที่เท่และกระตือรือร้นที่สุด? ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคนนั้นคือ Seraphine

นักร้องหญิงที่มีดวงตาเป็นประกายเป็นหนึ่งในส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของเซต Star Guardian 2022 ของ Riot Games โดยความเป็นธรรมชาติของเธอฉายแววในวิดีโอโปรโมตของ Wild Rift และแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นวิดีโอบล็อกเกอร์ของทีมที่ชอบถ่ายเพื่อนสมาชิกและแมวขาวของเธออย่าง Bao

หลังจากที่ SG Splash Art อย่างเป็นทางการของเธอเปิดตัวได้ไม่นาน SeeU ก็ใช้เวทมนตร์ของเธอและคอสเพลย์ชุด Star Guardian ของ Seraphine 

คอสเพลย์ของ Akase Akari
Akase Akari ทำแฟนๆใจละลายด้วยคอสเพลย์ Makima
Akase Akari คอสเพลย์ Cardcaptor Sakura การ์ตูนยุค 90’s
Akase Akari ทำให้แฟนๆอนิเมะหลงใหลด้วยคอสเพลย์ Marin สุดแจ่ม
ชมคอสเพลย์ Kaguya ของ Akase Akari ที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก
คอสเพลย์ Kamisato Ayaka ของ Akase Akari ทำให้ทั้งแฟน Genshin และอนิเมะต้องตกตะลึง

SeeU คอสเพลย์ได้อย่างไร้ที่ติ ในชุด Star Guardian Seraphine 

SeeU นักคอสเพลย์ชาวจีนทำให้แฟน ๆ LoL และ Wild Rift ตะลึงกับหนึ่งในผลงานการคอสเพลย์อย่าง Star Guardian Seraphine โดยมาพร้อมกับสีชมพูและสีส้มของแชมป์เปี้ยน และไมโครโฟนรูปดาว

ผมสีบลอนด์และหน้าที่ถูกแต่งให้เป็นโทนสีส้มดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจาก Minako Aino ของ Sailor Moon หรือที่รู้จักกันในชื่อ Sailor Venus

ไม่เพียงแต่เธอจะแสดงภาพของ Star Guardian Seraphine ได้อย่างสมบูรณ์แบบในแง่ของการแต่งหน้า วิกผม และเครื่องแต่งกายเท่านั้น แต่ทักษะการตัดต่อของ SeeU ยังอยู่ในระดับสุดยอดอีกด้วย โดยแทนที่จะเลือกใช้พื้นหลังธรรมดาหรือการตั้งค่ากลางแจ้ง SeeU แก้ไขภาพถ่ายคอสเพลย์ของเธอให้ดูเหมือนภาพ splash art ของเกม Wild Rift

สำหรับเซต Star Guardian เปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 ในฐานะสาวน้อยเวทมนตร์ของ Riot Games โดยได้รับแรงบันดาลใจสุดยอดอนิเมะคลาสสิกอย่าง Cardcaptor Sakura และ Sailor Moon อย่างไรก็ตาม สกินเซตนี้เริ่มต้นในเกม League of Legends ก่อนที่จะขยายไปยังเกมอื่นๆอย่าง Wild Rift และ Legends of Runeterra

SeeU ยังได้คอสเพลย์ตัวละคร League of Legends อื่น ๆ เช่น Arcane’s Powder และ Jinx โดยสามารถติดตามผลงานของเธอได้ที่บัญชี Twitter (@seeu_cosplay) และ Instagram (@seeuxiaorou)

อ่านเพิ่ม: อีกหนึ่งสาวไทยที่คอสเพลย์เป็น Layla ได้งดงามไร้ที่ติ